CSGT cứu sống một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử

(VTC News)  - Trong lúc đang làm nhiệm vụ  các chiến sỹ CSGT nhận được tin báo có thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Vào lúc 11h50’ ngày 1/4, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, Thượng uý Trần Xuân Quỳnh, Thiếu uý Lê Thành Trung thuộc  Đội CSGT số 5  và tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có thanh niên đi xe máy lên cầu bỏ xe lại và nhảy xuống sông Hồng.

Nam thanh niên được đưa vào bờ 

Nam thanh niên được đưa vào bờ 


Ngay lập tức, Thượng uý Quỳnh và Thiếu uý Trung đã có mặt tại nhịp cầu số 6. Sau khi nắm tình hình, Thượng uý Quỳnh và tổ bảo vệ cầu nhanh chóng trưng dụng một cano đi theo hướng thanh niên nhảy xuống sông, kịp thời cứu được thanh niên khi dạt vào bãi giữa sông Hồng.

Danh tính thanh niên được làm rõ là Đinh Văn Ánh (SN 1989) quê Nghệ An. Trước khi nhảy cầu, Ánh bỏ lại xe máy BKS 37F7-3582 và một túi xách bên trong có ví tiền, laptop…


Nạn nhân được đưa đi cấp cứu 

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu 


Sau khi đưa Ánh lên bờ, tổ công tác sơ cứu cho nạn nhân hiện. Hiện nạn nhân đang đưa đi cấp cứu và vụ việc đang được bàn giao CA phường Bồ Đề giải quyết.


Video: CSGT cứu sống nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tử tự

Ngọc Thắng

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật ĐÁP ÁN MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA 2018 chính xác. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa