CSGT chạy bộ lên cầu Chương Dương cứu người tự tử trong đêm

(VTC News) - Phát hiện người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử, hai chiến sỹ CSGT đã nhanh chóng chạy bộ ra giữa cầu kịp thời ngăn cản hành động dại dột, đồng thời giúp người phụ nữ trở về đoàn tụ với gia đình.

Khoảng 20h45 tối 7/9, một người phụ nữ đang điều khiển xe máy lưu thông theo hướng Hoàn Kiếm – Long Biên lên giữa cầu Chương Dương (Hà Nội) bất ngờ dừng xe leo lên thành cầu, định nhảy xuống sông Hồng tự tử. Người dân phát hiện sự nên đã thông báo cho lực lượng chức năng.

CSGT chay bo len cau Chuong Duong cuu nguoi tu tu trong dem hinh anh 1

Người phụ nữ có ý định tử tự được các chiến sỹ CSGT số 5 kịp thời ngăn cản, thuyết phục về đoàn tụ với gia đình. 

Nhận được tin báo, tổ công tác Đội CSGT số 5 (công an TP Hà Nội) gồm Đại uý Nguyễn Thành Trung và Thượng uý Nguyễn Ngọc Hải đang trực tại phía Bắc cầu Chương Dương đã chạy bộ ngược lên hiện trường, kịp thời ngăn chặn người phụ nữ có hành vi dại dột.

Người này sau đó đã được xác minh danh tính là H. Chị H. được các chiến sỹ đưa về chốt của CSGT nhưng vẫn một mực đòi tự tử vì lý do buồn chán chuyện gia đình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên lạc được với gia đình chị tới hiện trường, cùng phối hợp khuyên giải, đưa chị về đoàn tụ với gia đình.

Sau đó, chị H. đã đồng ý quay trở về, cam kết không làm chuyện dại dột thêm lần nào nữa. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới hai đồng chí trong đội CSGT số 5 đã có hành động cứu giúp và hàn gắn rạn nứt tình cảm trong gia đình.

Video: Cảnh sát lao xuống sông cứu người tử tự

Ngọc Thắng
Bình luận