Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

CSGT Bình Thuận lên tiếng về vụ tai nạn thảm khốc khiến 12 người chết, nhiều người bị thương

(VTC News) - Vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại Bình Thuận khiến 12 người chết, nhiều người bị thương.

Sáng 22/5, trả lời phóng viên VTC News, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bình Thuận cho biết, đơn vị thống kê ban đầu có 12 người chết và nhiều người bị thương đang được cấp cứu rải rác tại các bệnh viện trên địa bàn huyện, tỉnh sau vụ tai nạn kinh hoàng vào sáng cùng ngày.

"Do số nạn nhân bị thương nằm rải rác tại các bệnh viện nên chúng tôi chưa thể thống kê được, kể cả lý lịch nhân thân. Chúng tôi xác nhận, vụ tai nạn xảy ra giữa xe khách Phương Trang và xe tải hạng nặng.

Còn xe máy nằm kế hiện trường chúng tôi đang xác minh là xe này bị rơi từ xe khách xuống hay do người dân điều khiển gặp nạn" - lãnh đạo Phòng CSGT Bình Thuận nói.
 Hiện trường vụ TNGT kinh hoàng tại Bình Thuận. Ảnh: Thanh Niên

 Hiện trường vụ TNGT kinh hoàng tại Bình Thuận. Ảnh: Thanh Niên


Vị lãnh đạo CSGT tỉnh Bình Thận cũng cho biết thêm, do tính chất vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Công an tỉnh cùng các cơ quan chức năng ban ngành liên quan, trong đó có Phòng Cảnh sát điều tra, pháp y cũng đã có mặt tại hiện trường từ sớm, đến các bệnh viện để làm nhiệm vụ với tinh thần khẩn trương.

Trước đó, khoảng 4h cùng ngày, trên QL1 đoạn qua xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe khách Phương Trang và xe tải hạng nặng. 

Tại hiện trường, xe khách Phương Trang và xe tải bị cháy rụi hoàn toàn, tài xế xe khách Phương Trang đã chết cùng nhiều nạn nhân khác, số nạn nhân bị nguy kịch đang được cấp cứu cũng khá nhiều.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Tài xế say rượu điều khiển xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy  
Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN