• Zalo

CSGT bị 'tố' đánh người: Người vi phạm khai gì?

Thời sự Thứ Bảy, 03/10/2015 08:58:00 +07:00

Cảnh sát giao thông Hà Nội đã có kết luận về clip CSGT đội 4 bị tố đánh người vi phạm.

(VTC News) - Cảnh sát giao thông Hà Nội đã có kết luận về clip CSGT đội 4 bị tố đánh người vi phạm.

Liên quan đến đoạn clip cho rằng CSGT Hà Nội đánh người dân khi vi phạm Luật Giao thông, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67 - Công an TP Hà Nội) đã thông tin về vụ việc này.
Theo đó, ngày 2/10, đơn vị này đã mời anh Nguyễn Giang Nam, là người "nhân vật chính" trong clip để làm việc. Anh Nam đã khẳng định không bị CSGT hay bất cứ ai đe dọa, đánh.
Tại buổi làm việc, anh Nam đã thừa nhận hành vi vi phạm Luật Giao thông. Theo đó, khi anh Nam điều khiển phương tiện rẽ phải từ đường Giải Phóng qua hướng Đại Cồ Việt vượt đèn đỏ đã bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Khi CSGT cương quyết lập biên bản xử lý vi phạm, anh Nam đã sử dụng điện thoại ra ghi hình. 
Hai CSGT xuất hiện trong clip 
“Trong lúc quay điện thoại có một đồng chí CSGT đi tới. Do sợ hãi và muốn bảo vệ mình nên tôi có hét lên để nhận được sự giúp đỡ. Một lúc sau tôi có đưa điện thoại cho một người bạn quen qua mạng xã hội và rởi khỏi hiện trường. Sau khi CSGT lập biên bản vi phạm, tôi đã điều khiển xe đi về nhà. Tôi xin khẳng định không có chuyện CSGT đánh tôi như trên mạng viết”, anh Nam viết trong bản tường trình.
Thanh niên này cũng khẳng định không biết lý do vì sao đoạn clip do mình quay lại bị tung lên mạng và những bài viết trên mạng xã hội cũng không phải do anh này viết ra.
Trước đó, chiều 30/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip này và được một số thành viên diễn đàn otofun nêu lên để tranh luận. 
Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh tranh luận căng thẳng một người vi phạm giao thông và tổ công tác của Đội CSGT số 4 ở nút giao thông Đại Cồ Việt - Giải Phóng. Cuối clip xuất hiện những tiếng tri hô lớn của người vi phạm giao thông nói rằng mình bị CSGT đánh.
Hà Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "CSGT bị 'tố' đánh người: Người vi phạm khai gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin