• Zalo

Container cố tình đâm bay rào chắn, vượt đường ray tàu hỏa ở Hà Nội

Thời sự Thứ Sáu, 08/06/2018 15:50:00 +07:00

Đèn báo hiệu tàu hỏa sắp đi qua, rào chắn đường ray cũng đang hạ xuống nhưng 2 chiếc container vẫn ngang nhiên lao qua.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 chiếc container cố tình vượt đường ray khi đèn tín hiệu báo tàu hỏa sắp tới.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào khoảng 20h20 ngày 7/6, tại tiểu khu Phú Mỹ (thị trấn Phú Xuyên, TP Hà Nội).

Video: 2 container ngang nhiên vượt đường ray, đâm lệch rào chắn khi tàu hỏa sắp tới

Người đăng tải đoạn clip cho biết, mặc dù đèn báo hiệu tàu hoả sắp đến nhưng 2 chiếc xe container vẫn nối đuôi nhau đi tới. Lúc này, rào chắn đường ray đang hạ xuống.

Chiếc container đầu vượt qua được đường ray. Tiếp ngay sau đó, container thứ 2 cũng cố tình vượt qua, húc thanh rào chắn ngược ra ngoài làn đường quốc lộ.

Sau đó, thanh rào chắn bị kéo nằm ngang giữa đường khiến các phương tiện khác không thể di chuyển, gây ùn tắc tại khu vực.

Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động liều lĩnh, nguy hiểm của 2 tài xế container. Đa số các ý kiến cho rằng phải xử lý thật nghiêm hành vi nguy hiểm này.

Tài khoản Trần Quang bình luận: "Mới đây vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm ngành đường sắt do vượt đường ray tàu hỏa nhưng tôi thấy nhiều người vẫn chưa rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Hành động của họ không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn có thể gây nguy hiểm cho nhiều người khác. Đề nghị cơ quan chức năng làm rõ việc này và xử lý nghiêm 2 chiếc xe container trên."

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Container cố tình đâm bay rào chắn, vượt đường ray tàu hỏa ở Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin