Công Vinh, Thành Lương đã nhận chế độ sau vụ bầu Kiên

(VTC News)- Công Vinh, Thành Lương cùng tất cả các cầu thủ CLB BĐHN và Trẻ HN đã được nhận lương tháng 8 cùng các khoản thưởng cho các chiến thắng vào cuối mùa giải. 
Ngay sau khi có văn bản gửi lên VFF đề cử người đại diện mới thay cho bầu Kiên, hai CLB Bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội đã thực hiện các nghĩa vụ với cầu thủ của hai đội bóng. Theo lời 'chủ tịch tạm thời' Lê Khắc Chính thì ngày hôm qua, cầu thủ hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ HN đã nhận được đầy đủ lương tháng 8 và các khoản tiền thưởng theo quy định.
 Công Vinh- Thành Lương liệu có yên tâm ở lại Thủ đô? (Ảnh: Q.M)

 Công Vinh- Thành Lương liệu có yên tâm ở lại Thủ đô? (Ảnh: Q.M)


Chưa hết, ông Chính cũng khẳng định trong những tháng tiếp theo, các cầu thủ của hai đội bóng vẫn sẽ nhận được lương đều đặn. Bởi ngay từ đầu năm, bầu Kiên đã chuẩn bị quỹ lương, thưởng cho hai đội bóng đến hết năm 2012 chứ không phải cho đến khi kết thúc mùa bóng nên các cầu thủ tạm thời có thể yên tâm, tình hình tài chính của CLB vẫn ổn định.
Ngoài ra, vị đại diện của CLB tuyên bố sẽ không có chuyện giải thể 2 CLB như một vài lời đồn đoán ác ý lâu nay. CLB Bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội sẽ tham gia các giải đấu ở mùa bóng 2013 như bình thường, đúng với công văn đến VFF và Sở VH-TT&DL Hà Nội.
Với động thái này, Công Vinh- Thành Lương cùng các ngôi sao tại 2 CLB của bầu Kiên có thể tạm thời yên tâm trong giai đoạn nghỉ ngơi giữa hai mùa bóng. Phải tới 7/9 này, trong lễ tổng kết mùa giải 2012 chủ đề này mới được xới lại và tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất.


» Công Vinh chú ý: Sảy bầu Kiên ra thất nghiệp!?
» Bóng hồng 'nhiếp chính' ở đội bầu Kiên là ai?
» Lộ diện người thế chỗ bầu Kiên ở CLB Hà Nội
» Tương lai Công Vinh nằm trong tay vợ bầu Kiên?
» Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: Các ông bầu đã kiệt sức
» CLB Hà Nội không bầu Kiên: Qua nổi giông gió?

» Công Vinh chú ý: Sảy bầu Kiên ra thất nghiệp!? » Bóng hồng 'nhiếp chính' ở đội bầu Kiên là ai? » Lộ diện người thế chỗ bầu Kiên ở CLB Hà Nội » Tương lai Công Vinh nằm trong tay vợ bầu Kiên? » Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: Các ông bầu đã kiệt sức » CLB Hà Nội không bầu Kiên: Qua nổi giông gió?

Tổng hợp
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN