Công Vinh ra mắt tuyệt vời ở Nhật Bản

Thể thao Thứ Tư, 21/08/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News)- Lần đầu tiên vào sân trong màu áo Consadole Sapporo, Công Vinh đã có đường kiến tạo thành bàn cho đồng đội.

(VTC News)- Lần đầu tiên vào sân trong màu áo Consadole Sapporo, Công Vinh đã có đường kiến tạo thành bàn cho đồng đội.


Rốt cuộc, sau hơn 2 tuần, tiền đạo xứ Nghệ cũng đã có dịp chứng tỏ tài năng của mình trước các cổ động viên xứ sở hoa anh đào. Ở lượt đấu này, Consadole Sapporo chỉ phải đón tiếp đội bóng dưới cơ là Ehime. Tuy nhiên, phải đến khi đội nhà dẫn 2-0 và thời gian trôi về những phút cuối, Lê Công Vinh mới được tung vào sân.

Giây phút lịch sử của Công Vinh
 Giây phút lịch sử của Công Vinh

Song như đã tuyên bố trước ngày lên đường sang Nhật, chỉ cần có cơ hội, CV9 sẽ làm hết mình để tận dụng nó. Và trong 10 phút có mặt trên sân, nỗ lực của Công Vinh đã được đền đáp. Phút 87, anh thực hiện chuẩn xác quả phạt góc để tiền đạo Ferro đánh đầu ấn định tỷ số 3-0.

Đây là khởi đầu tuyệt vời của Công Vinh. Chắc chắn, trong những vòng đấu tiếp theo, Công Vinh sẽ được HLV Keiichi Zaizen để ý và trọng dụng nhiều hơn.

Thực hiện phạt góc
 Công Vinh thực hiện quả phạt góc thành bàn

Công Vinh ăn mừng
Công Vinh chia vui cùng đồng đội

Trận đấu này, lần đầu tiên CLB Consadole Sapporo cho bán áo đấu và khăn quàng mang số áo 19 của "người hùng Việt Nam". Chỉ có 19 chiếc áo số 19 và 100 chiếc khăn choàng cổ được bán đợt này. Giá của chúng không hề rẻ. Tính ra, một chiếc áo của ngôi sao Việt Nam có giá 19.950 yên Nhật (4,3 triệu đồng), một chiếc khăn rẻ hơn, khoảng 1.575 yên Nhật (khoảng 340.000 đồng).


Pha bóng ấn tượng của Công Vinh


Nhạc Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !