Công Vinh quyết hồi sinh dưới bàn tay Hữu Thắng

“Tôi rất hạnh phúc và háo hức trước buổi tập đầu tiên với SLNA. Tôi tin mình sẽ hồi sinh và đóng góp vào thành công của đội bóng quê hương”, Công Vinh đã tâm sự như vậy trước khi đáp chuyến bay về Vinh đầu giờ chiều nay.

  » Công Vinh chính thức về SLNA
  » Chi nửa tỉ, SLNA mượn được Công Vinh?
  » Đội hình thất nghiệp mạnh nhất Việt Nam

» Công Vinh chính thức về SLNA » Chi nửa tỉ, SLNA mượn được Công Vinh? » Đội hình thất nghiệp mạnh nhất Việt Nam


Ngay sau khi hoàn tất bản hợp đồng mượn Công Vinh từ CLB Hà Nội tới cuối tháng 8/2013, SLNA đã đặt vé máy bay cho CV9 trở về Vinh ngay trong buổi chiều để kịp buổi tập đầu tiên. Tiền đạo xứ Nghệ nhanh chóng chuẩn bị hành lý, nhất là 2 đôi giày mới để sẵn sàng cho thách thức phía trước.

 Công Vinh chính thức trở lại sân Vinh sau bao năm xa cách (Ảnh: Quang Minh)

Công Vinh chính thức trở lại sân Vinh sau bao năm xa cách (Ảnh: Quang Minh)


Trên đường ra sân bay, Công Vinh cứ ríu rít: “Tôi thật sự hạnh phúc, thật sự may mắn và nếu không có sự giúp đỡ của Tổng Giám đốc công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và GĐĐH CLB Hà Nội Lê Xuân Thông thì tôi không có được cơ hội này. Tôi biết ơn tất cả nhưng sẽ nói lời cảm ơn bằng phong độ trên sân”.

“V-League ngày càng cạnh tranh khốc liệt nhưng tôi tin cá nhân mình và SLNA sẽ chơi tốt để giành thành tích cao. Tôi vẫn tập luyện chăm chỉ trong thời gian qua và cũng quen với lối chơi của SLNA nên sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập. Mặt khác, tôi thường chơi rất tốt ở những đội bóng do HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt”.

 Công Vinh rất có duyên với HLV Hữu Thắng (Ảnh: Quang Minh)

Công Vinh rất có duyên với HLV Hữu Thắng (Ảnh: Quang Minh)


Thật vậy, lịch sử chỉ ra rằng Công Vinh tỏa sáng ở những đội bóng của HLV Hữu Thắng. Cụ thể, năm 2003, CV9 chơi cực tốt ở JVC Cup để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất giải rồi được HLV Riedl gọi vào đội U.23 VN dự SEA Games 23 – giải đấu lớn đầu tiên của anh. Rồi đến năm 2009, HLV Hữu Thắng dẫn dắt HN.T&T, Công Vinh thi đấu nổi bật để trở thành Vua phá lưới nội với 14 bàn thắng.

“Rất hạnh phúc vì lại được đá bóng và khoác áo đội bóng quê hương nhưng tôi sẽ rất nhớ con gái. Mà thôi, lúc này, công việc xứng đáng được ưu tiên số 1”, Công Vinh tâm sự.


Theo Bongdaplus

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN