Công Vinh nói gì về bàn thắng 'nhận vơ' vừa bị tước?
  • Zalo

Công Vinh nói gì về bàn thắng 'nhận vơ' vừa bị tước?

Thể thao Thứ Ba, 05/05/2015 08:11:00 +07:00

Tiền đạo Lê Công Vinh của B.Bình Dương khẳng định, anh không quan tâm đến pha làm bàn kỷ lục V-League vừa bị khước từ.

Tiền đạo Lê Công Vinh của B.Bình Dương khẳng định, anh không quan tâm đến pha làm bàn kỷ lục V-League vừa bị khước từ. 

Ngay sau khi Thường trực BTC giải và Công ty VPF ra thông báo chính thức, đính chính bàn thắng mở tỷ số trận đấu giữa B.Bình Dương và Hải Phòng ở vòng 11 không tính cho Công Vinh mà đó là pha đá phản lưới nhà của Ngọc Thịnh bên phía Hải Phòng, tiền đạo này đã chính thức lên tiếng:
"Tôi không quá quan tâm về một bàn thắng bị khước từ. Thời gian gần đây tôi không đọc báo nên cũng không nắm được nhiều thông tin về mình mà báo chí đăng tải, kể cả việc không công nhận bàn thắng hay chuyện gì khác.
Quan điểm của tôi là không bàn cãi về một bàn thắng có của mình hay không. Trong cuộc đời cầu thủ, tôi đã ghi được rất rất nhiều bàn thắng chứ không chỉ có một bàn ở tình huống đó.
Tôi không bàn luận gì về một tình huống như thế. Qua đây tôi cũng muốn vấn đề này được dừng lại ở đây. Bàn thắng đó tính cho ai thì BTC giải có trách nhiệm thông báo. 
Ngay cả số bàn thắng của tôi ghi được ở V-League cũng chưa có con số thông kê chính thức thì nói gì một tình huống cụ thể. Điều tôi quan tâm hiện nay là tập luyện thật tốt để có thể ra sân thi đấu cho Becamex Bình Dương vào ngày 6/5 sẽ gặp Kashiwa Reysol trên sân nhà, sau đó sẽ tập trung ĐTQG và tìm một vị trí chính thức.
Như vậy, sau thời gian im lặng trước báo chí Lê Công Vinh đã có quan điểm cá nhân về sự việc đã lùm xùm trong thời gian qua.
Clip bàn thắng "nhận vơ" của Công Vinh
thethao/2015/05/05/Bn-thng-b-tc-ca-Cng-Vinh-1430816648.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: TT&VH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công Vinh nói gì về bàn thắng 'nhận vơ' vừa bị tước?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin