Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Vinh làm quyền Chủ tịch CLB TP.HCM: Làm bóng đá đàng hoàng, CLB sẽ là miền đất hứa

(VTC News) - Vừa nhậm chức quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã đưa ra những phát biểu mạnh mẽ.

Sau khi được chính thức  bổ nhiệm vào vai trò quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, ông Lê Công Vinh đã khẳng định những quyết tâm thay đổi cùng đội bóng mới.

"Hiện giờ, tôi nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo công ty và tập đoàn. Đó mới là điều quan trọng. Khi tôi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, tôi sẽ làm tốt công việc của mình. Tất nhiên, về quản lý bàn giấy, quản lý con người, tôi cần phải trau dồi kiến thức, học hỏi những người đi trước", Công Vinh trả lời giới truyền thông.

Cong Vinh lam quyen Chu tich CLB TP.HCM: Lam bong da dang hoang, CLB se la mien dat hua hinh anh 1

 Công Vinh phát biểu trong lễ nhậm chức quyền chủ tịch CLB TP.HCM

Khi được hỏi, nếu CLB gặp khó khăn, Công Vinh có sẵn sàng xỏ giày vào thi đấu từ giai đoạn 2, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM cho biết:

Chắc chắn là không. Tôi, với cương vị là người điều hành đội bóng, có trách nhiệm và quyền đưa về những cầu thủ tốt nhất cho CLB nếu các cầu thủ đó thích thú với CLB TP.HCM và cách làm của CLB. Khi làm bóng đá chuyên nghiệp, đàng hoàng, có lộ trình dài hơi, thì CLB sẽ là miền đất hứa. Tôi từng là cầu thủ, tôi hiểu điều đó."

Như vậy, kể từ ngày hôm nay 5/1, Lê Công Vinh sẽ có một vị trí mới, một vai trò mới trong làng bóng đá Việt Nam. Khá trùng hợp, Công Vinh được thăng chức sau khi Thủy Tiên mỉa mai ban tổ chức Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2016 không mời chồng mình đến dự dù Công Vinh nằm trong top 5 ứng cử viên có số điểm cao nhất.

Theo ban tổ chức, Công Vinh đứng ngoài top 3 nên không được mời đến dự. Công Vinh từ chối bình luận về việc này, chỉ thông báo đang tập trung vào công việc tại CLB TP.HCM và nếu ban tổ chức không có lời mời thì anh dĩ nhiên không đến tham dự.

Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh