Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Vinh không thể dự VFF Cup 2012

(VTC News) – Công Vinh sẽ không thể tham dự VFF Cup 2012, giải đấu giao hữu được tổ chức tại sân Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh và skhởi tranh cuối tháng này.

Hôm qua, trong trận đấu Việt Nam – Indonesia, tiền đạo gốc xứ Nghệ đã gặp một chấn thương ở bàn chân phải sau khi va chạm với hậu vệ Nugroho của đội bóng xứ vạn đảo ở phút 33.

  Công Vinh rời sân bằng cáng sau pha va chạm với Nugroho (Ảnh: Quang Minh) 

Công Vinh rời sân bằng cáng sau pha va chạm với Nugroho (Ảnh: Quang Minh) 


Theo xác định của các bác sĩ, Công Vinh bị trật ngón giữa bàn chân phải và phải mất từ 2 đến 4 tuần mới có thể trở lại tập luyện bình thường. Với việc phải hồi phục chấn thương, Công Vinh gần như lỡ hẹn với VFF Cup sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

VFF Cup 2012 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 24 đến 28/10 tại sân Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của 3 đội khách mời là Turkmenistan, U23 Hàn Quốc và người anh em ĐT Lào.

    » Cập nhật: Công Vinh không bị gãy chân
» Công Vinh rời sân bằng cáng, VN hòa 'derby Đông Nam Á'
» Huỳnh Đức, Công Vinh & những màn 'hủy diệt' của ĐTVN
» Hòa Phát 'giải cứu' Công Vinh, Thành Lương và đồng đội?
» Đội tuyển Việt Nam dùng kỳ chiêu nghênh chiến Indonesia
» Công Vinh chạy bằng... tất và cả đống chuyện lạ có thật
» Ảnh: Chết cười, Công Vinh, Thành Lương nhập vai ngư dân

» Cập nhật: Công Vinh không bị gãy chân » Công Vinh rời sân bằng cáng, VN hòa 'derby Đông Nam Á' » Huỳnh Đức, Công Vinh & những màn 'hủy diệt' của ĐTVN » Hòa Phát 'giải cứu' Công Vinh, Thành Lương và đồng đội? » Đội tuyển Việt Nam dùng kỳ chiêu nghênh chiến Indonesia » Công Vinh chạy bằng... tất và cả đống chuyện lạ có thật » Ảnh: Chết cười, Công Vinh, Thành Lương nhập vai ngư dân

Đ.Q

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN