Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công Vinh đưa Thủy Tiên đi siêu âm

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 01/08/2012 05:16:00 +07:00

Chiều 31/7, một độc giả đã ghi lại được cảnh Công Vinh đưa Thủy Tiên đến phòng siêu âm ở thành phố Vinh.

Chiều 31/7, một độc giả Ngôi Sao đã ghi lại được cảnh Công Vinh đưa Thủy Tiên đến phòng siêu âm ở thành phố Vinh.

Độc giả Quân ở thành phố Vinh, Nghệ An cho biết, anh tình cờ trông thấy cặp "Victoria - Beckham" của Việt Nam lúc khoảng 18h chiều qua. Công Vinh và Thủy Tiên đến phòng khám bằng chiếc Kia Morning màu trắng.

Lúc đó, phòng khám trên đường Nguyễn Đức Cảnh, thành phố Vinh, Nghệ An, rất đông người nên người phụ nữ lái xe chở cặp đôi gọi điện hẹn bác sĩ. Ngồi đợi khoảng 10-15 phút trong xe, hai người mới đi nhanh sang phòng khám. Cả hai đều đeo khẩu trang. Phòng khám sản phụ khoa này rất nổi tiếng ở thành phố Vinh.

Hình ảnh chụp từ clip do độc giả cung cấp 

"Thủy Tiên mặc bộ váy màu đỏ, để tóc xõa và chưa có bụng lắm. Công Vinh ăn mặc giản dị và đeo túi. Dù che mặt nhưng họ đi ngay qua trước mũi xe tôi nên tôi nhìn rất rõ", anh Quân nói.

Ở trong phòng siêu âm tầm 15-20 phút, cả hai đi nhanh ra xe riêng đang đợi bên đường.

 

Theo Ngôi sao

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin