Công Vinh đã có mặt tại Nhật

Thể thaoThứ Hai, 05/08/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Sau gần 5 giờ bay, tiền đạo Lê Công Vinh đã có mặt tại xứ hoa anh đào và chiều cùng ngày, anh sẽ xuất hiện tại đại bản doanh của đội bóng Sapporo.

(VTC News) - Sau gần 5 giờ bay, tiền đạo Lê Công Vinh đã có mặt tại xứ hoa anh đào và chiều cùng ngày, anh sẽ xuất hiện tại đại bản doanh của đội bóng Consadole Sapporo.


Sau khi xuống sân bay Narita, Công Vinh di chuyển tiếp bằng tàu điện ngầm khoảng 1 giờ đồng hồ để đến một sân bay khác để bay tới hòn đảo Hokkaido, nơi có tổng hành dinh của CLB Consadole Sapporo.

Công Vinh sẽ có một ngày để ổn định chỗ ăn ở trước khi tham dự buổi họp báo ra mắt vào sáng 6/8. Một ngày sau, tiền đạo người xứ Nghệ sẽ bước vào tập luyện cùng các đồng đội.

Cong Vinh khoac ao Sapporo
Công Vinh sẽ có buổi họp báo ra mắt CLB vào sáng 6/8. 

Nếu mọi việc tiến triển thuận lợi, Công Vinh sẽ có trận đấu đầu tiên tại giải hạng Hai của Nhật Bản trong màu áo Consadole Sapporo vào ngày 11/8 tới khi CLB của anh tiếp đội bóng Yokohama.

Ở trận đấu gần đây nhất, Consadole Sapporo đã để thua 1-3 trên sân của Kataller Toyama và lún sâu trên bảng xếp hạng. Mục tiêu của Consadole Sapporo ở mùa này là trụ hạng, vì thế Consadole Sapporo đặt khá nhiều kỳ vọng vào sự xuất hiện của Công Vinh.

Công Vinh sẽ thi đấu cho Sapporo theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 5 tháng, với mức lương khoảng 7.000 USD/tháng.

Tại Consadole Sapporo, Công Vinh sẽ phải cạnh tranh vị trí thi đấu trên hàng tấn công với 7 tiền đạo khác là Shota Sasaki, Yunki Yokono, Shunsuke Maeda, Yoshihiro Uchimura, Shinya Uehara, Yosuke Mikami, Ferro.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !