Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Vinh chú ý: Sảy bầu Kiên ra thất nghiệp!?

(VTC News) – Cửa sáng nhất là V.Ninh Binh đã khép, “bò mộng” Timothy và cuộc đào tẩu khỏi đội bóng bầu Kiên đang gặp cảnh trớ trêu. Không chừng vua phá lưới mùa 2012 phải đứng đường.

Trước khi đáo hạn hợp đồng với CLB BĐ Hà Nội, có nguồn tin rộ lên, rằng tiền đạo người Nigeria đã “đi đêm” với CLB V.Ninh Bình trong lúc chờ tiến hành gia hạn hợp đồng với đội bóng của bầu Kiên.

Rồi mọi chuyện chẳng cần làm rõ cũng đến hồi đường ai nấy đi. Biến cố bầu Kiên đã buộc Timothy phải tự quyết định tương lai của mình.

Timothy

Timothy "đào tẩu" khỏi đội bóng bầu Kiên sau biến cố của ông chủ! (Ảnh: Quang Minh)

“Bò mộng” rũ áo ra đi, ai cũng nghĩ V.Ninh Bình chắc chắn sẽ là bến đỗ mới của anh. Thế nhưng thật bất ngờ, khi gõ cửa bầu Trường, điều mà Timothy nhận được chỉ là cái lắc đầu.

Trước đó, dù đã đạt được tiếng nói chung trong những điều khoản thỏa thuận cơ bản của hợp đồng giữa Timothy và V.Ninh Bình song trước sự phản ứng quyết liệt của HLV Văn Sỹ cũng như số đông cầu thủ về khả năng hòa nhập của Timothy, bầu Trường đã đổi ý.

Không chỉ V.Ninh Bình đóng cửa phút chót mà Timothy còn bị cả Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng ngó lơ. Có thông tin cho rằng, anh đang cầu viện B.Bình Dương nhưng đội bóng đất Thủ lại đang theo đuổi Kavin cho vị trí tiền đạo mùa giải tới.

Trong số những đội bóng đại gia lúc này có đủ khả năng mua Vua phá lưới V.League 2012 có lẽ chỉ còn Sài Gòn Xuân Thành. Tuy nhiên, họ cũng đang có thừa tiền đạo đẳng cấp như Timothy, việc mở két là không cần thiết.

Bởi vậy nếu không xuống nước, chấp nhận bị mất giá, Timothy nhiều khả năng phải đứng đường.

Đúng là sảy bầu Kiên ra thất nghiệp!

  » Bầu Kiên bị bắt: Cầu thủ nào sẽ ‘đào tẩu’ đầu tiên?
  » Bóng hồng nhiếp chính tại đội bóng của bầu Kiên là ai?
  » Lộ diện người thế chỗ bầu Kiên ở CLB Hà Nội
  » Tương lai Công Vinh nằm trong tay vợ bầu Kiên?
  » CLB Hà Nội không bầu Kiên: Qua nổi giông gió?
  » VFF đình chỉ hoạt động bóng đá của bầu Kiên

» Bầu Kiên bị bắt: Cầu thủ nào sẽ ‘đào tẩu’ đầu tiên? » Bóng hồng nhiếp chính tại đội bóng của bầu Kiên là ai? » Lộ diện người thế chỗ bầu Kiên ở CLB Hà Nội » Tương lai Công Vinh nằm trong tay vợ bầu Kiên? » CLB Hà Nội không bầu Kiên: Qua nổi giông gió? » VFF đình chỉ hoạt động bóng đá của bầu Kiên

Đông Quang

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN