Công Vinh bị dàn hot girl vây kín

Chàng tiền đạo điển trai của Sông Lam Nghệ An đã bị các fan nữ quây kín xin chụp hình chung khi đội bóng xứ Nghệ đang tập luyện tại TP. Hồ Chí Minh.

» Công Vinh đây rồi, Văn Quyến ở đâu?!
» Công Vinh: Quyết giành những thứ thuộc về mình
» Em gái Công Vinh xinh tươi làm giám khảo
» Chuyện lạ quanh con số khủng của Công Vinh

» Công Vinh đây rồi, Văn Quyến ở đâu?! » Công Vinh: Quyết giành những thứ thuộc về mình » Em gái Công Vinh xinh tươi làm giám khảo » Chuyện lạ quanh con số khủng của Công Vinh


Để chuẩn bị cho chuyến làm khách của K.Kiên Giang vào chiều thứ Bảy tới, Sông Lam Nghệ An đã chọn sân Thành Long – TP. Hồ Chí Minh làm nơi tập luyện.

Buổi tập chiều qua của HLV Nguyễn Hữu Thắng và các học trò bỗng trở nên đầy sôi nổi khi có rất nhiều cổ động viên của đội bóng áo vàng tới theo dõi.

 Những hotgirl của Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam chụp hình cùng Công Vinh.

Những hotgirl của Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam chụp hình cùng Công Vinh.


Tâm điểm của các cổ động viên SLNA, đặc biệt là các CĐV nữ chính là tiền đạo Lê Công Vinh, người vừa có màn ra mắt đội bóng cũ khá hoàn hảo với bàn thắng vào lưới XM Vicem Hải Phòng.

Sau buổi tập, nhiều CĐV nữ đã tới quây kín lấy Công Vinh cùng một số cầu thủ nổi bật khác của SLNA như Âu Văn Hoàn, Hoàng Thịnh, Văn Bình… và cả HLV Nguyễn Hữu Thắng để xin chụp hình.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong cuộc thi “Miss SLNA” do Hội CĐV SLNA tổ chức. Hiện cuộc thi này đã đi tới vòng chung kết với 10 người đẹp được chọn vào top 10.

Hôm nay, SLNA cũng sẽ di chuyển xuống Kiên Giang để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội bóng miền Tây Nam Bộ vào lúc 16h00 chiều 9/3. Mục tiêu của thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận đấu này không gì khác là giành trọn ba điểm.


Một số hình ảnh về buổi tập:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» Vì sao Công Vinh không được gọi vào ĐT Việt Nam
» Công Vinh đây rồi, Văn Quyến ở đâu?!
» Công Vinh: Quyết giành những thứ thuộc về mình
» Em gái Công Vinh xinh tươi làm giám khảo
» Những cô nàng phát cuồng vì Công Vinh

» Vì sao Công Vinh không được gọi vào ĐT Việt Nam » Công Vinh đây rồi, Văn Quyến ở đâu?! » Công Vinh: Quyết giành những thứ thuộc về mình » Em gái Công Vinh xinh tươi làm giám khảo » Những cô nàng phát cuồng vì Công Vinh


Theo Goal.com, Ngôi sao
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU