Công Vinh bất ngờ được 'mở đường sống'

(VTC News) – Rất may cho Công Vinh là VPF vừa quyết định lùi lại thời gian đăng ký danh sách thi đấu mùa giải 2013 thêm 1 tuần.

  » Công Vinh bị 'ném đá' trên Facebook?
  » Công Vinh: Quyết không khoe ảnh con gái
  » Công Vinh thất nghiệp, ở nhà chăm con?

» Công Vinh bị 'ném đá' trên Facebook? » Công Vinh: Quyết không khoe ảnh con gái » Công Vinh thất nghiệp, ở nhà chăm con?


 Công Vinh có thêm 1 tuần để tìm việc (Ảnh: Quang Minh)

Công Vinh có thêm 1 tuần để tìm việc (Ảnh: Quang Minh)


Trước đó, theo quy định của VPF, thời hạn đăng ký danh sách thi đấu chính thức của mùa giải 2013 đã được chốt lại là ngày 16/2. Với điểm chốt này thì hàng loạt những cầu thủ, thậm chí cỡ sao bự như Công Vinh, Việt Cường… đã không thể có được chốn nương thân.

Thế nhưng trưởng giải V.League Trần Duy Ly đã cho biết, VPF hôm nay mới làm việc trở lại sau dịp nghỉ Tết và các bộ phận chức năng đang trong quá trình tổng hợp, xem xét duyệt danh sách đăng ký của các CLB.

Cũng theo trưởng giải Trần Duy Ly thì hiện tại vẫn còn một số CLB vẫn chưa thể ký hợp đồng với các cầu thủ của mình do chưa được duyệt kinh phí. Chính vì điều này, VPF đã phải linh động và quyết định lùi thời hạn đăng ký danh sách thi đấu mùa giải mới thêm 1 tuần nữa (hạn chót là 24/2).

Quyết định trên của VPF đồng nghĩa với việc, tạo điều kiện
cho những cầu thủ vẫn chưa tìm được bến đỗ có thêm thời gian và cơ hội. Trong số đó có tiền đạo số 1 Việt Nam, Lê Công Vinh.

Cho đến thời điểm này, Lê Công Vinh vẫn chưa tìm được CLB mới để thi đấu sau khi CLB BĐ Hà Nội của anh giải thể. Đã có rất nhiều lời mời từ phía các CLB trong và ngoài nước dành cho tiền đạo người xứ Nghệ. Tuy nhiên, những lời mời ấy mới chỉ dừng lại ở dạng đánh tiếng.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN