Công ty TNHH Bánh Tai Thong lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 17/04/2023 17:19:00 +07:00
(VTC News) -

Tai Thong lọt top 10 "Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 và Doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc 2023" do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội, HATAP tổ chức.

Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023” lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 16/4/2023 có sự tham dự của đại diện nhiều tập đoàn và doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế trong nước lẫn quốc tế. Tại buổi lễ, thương hiệu Tai Thong vinh dự lọt top những Thương hiệu mạnh Quốc gia của năm 2023 dựa trên các tiêu chí về sự tăng trưởng bền vững, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Công ty TNHH Bánh Tai Thong lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 - 1

Công ty TNHH Bánh Tai Thong – Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023.

Tai Thong góp phần nâng tầm thương hiệu Việt lên một tầm cao mới khi không ngừng cho ra mắt các sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp, hướng tới sức khỏe người tiêu dùng, với mục tiêu mang đến những lợi ích thiết thực không chỉ cho doanh nghiệp mà còn góp phần thúc đẩy giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. 

Từ năm 2015, Tai Thong bắt đầu với cuộc hành trình tại Việt Nam và trở thành thương hiệu bánh trung thu chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Với nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ hương vị lâu đời đến từ Singapore kết hợp cùng với công nghệ sản xuất bánh hiện đại hàng đầu thế giới của Malaysia, Tai Thong mang đến trải nghiệm hương vị đích thực của sự giao thoa giữa nền văn hóa và ẩm thực lễ hội Đông Nam Á, được tin dùng trở thành cầu nối của hơn 500 đối tác khách hàng khắp cả nước là các doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực công nghệ, nhà hàng khách sạn, bất động sản, tài chính và bảo hiểm.

Những sản phẩm bánh trung thu Tai Thong độc đáo và sáng tạo khi có đến 4 lớp nhân mang đến trải nghiệm “đa tầng vị”, được làm từ nguồn nguyên liệu sạch chọn lọc và kết hợp với đường kiêng Kabi Zato đến từ Nhật Bản, cho trải nghiệm ẩm thực lễ hội luôn trọn vẹn nhất.

Tai Thong cũng tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra những thiết kế hộp quà tặng độc đáo, thời thượng, góp phần định hình xu hướng và nâng tầm giá trị cho các sản phẩm bánh trung thu tại Việt Nam sang một diện mạo mới.

Công ty TNHH Bánh Tai Thong lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 - 2

Sản phẩm của Tai Thong.

Với vị thế thương hiệu ngày càng phát triển, được tín nhiệm bởi hàng nghìn khách hàng khắp cả nước, Tai Thong đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực giải pháp quà tặng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp bảo chứng cho sức khỏe và đặc biệt luôn đáp ứng các nhu cầu biếu tặng trong tương lai.  

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 có thể coi là bước tiến mới trong hành trình trao gửi tri ân của Tai Thong đến với khách hàng, đồng thời là động lực thúc đẩy đội ngũ nhân sự của Tai Thong ngày càng nỗ lực và phát triển.   

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn