Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công ty Sao Bắc Đẩu nhận Huân chương Lao động hạng nhì

(VTC News) - Tối 23/12, tại TP.HCM, Công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tham dự buổi lễ, có đại diện thành phố, lãnh đạo các cơ quan đầu ngành cùng nhiều quan khách làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Được thành lập tháng 12/1996, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Sao Bắc Đẩu đã trở thành một trong những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam, nhận được nhiều tín nhiệm từ phía đối tác.

Cong ty Sao Bac Dau nhan Huan chuong Lao dong hang nhi hinh anh 1

Công ty Sao Bắc Đẩu nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng

Trong những năm gần đây, Sao Bắc Đẩu không ngừng mở rộng quy mô phát triển với hàng trăm nhân viên làm việc tại trụ sở chính là TP.HCM, các văn phòng chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Trần Anh Tuấn khẳng định. “Sao Bắc Đẩu không chỉ là công ty với chỉ một mảng kinh doanh tích hợp hệ thống mà còn đa dạng hóa lĩnh vực doanh trong ngành Công nghệ thông tin, viễn thông. Đặc biệt, trong tương lai gần, Sao Bắc Đẩu sẽ đẩy mạnh các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây bằng cách hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.”

Cong ty Sao Bac Dau nhan Huan chuong Lao dong hang nhi hinh anh 2

Lãnh đạo công ty Sao Bắc Đẩu được vinh danh với những thành tích xuất sắc

Cong ty Sao Bac Dau nhan Huan chuong Lao dong hang nhi hinh anh 3

Các thành viên ban giám đốc nhận bằng khen 

Những kết quả mà Sao Bắc Đẩu gặt hái được trong thời gian qua đã mô tả giá trị và nói lên văn hóa của công ty này. Việc được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì, bằng khen của Thủ tướng và Chủ tịch UBND TP.HCM vì thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, một lần nữa khẳnh định uy tín và năng lực của Sao Bắc Đẩu.

Các danh hiệu tiêu biểu Sao Bắc Đẩu đạt được trong 20 năm qua

- Cúp vàng thương hiệu Việt do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng 2006

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2008 vì thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.

- Giải thưởng Sao vàng phương Nam do Hội liên hiệp thanh niên và YBA trao tặng năm 2008.

- Giải thưởng chất lượng Việt Nam do Bộ KHCN trao tặng năm 2008.

- Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Top 200 thương hiệu Việt Nam do TƯ Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng năm 2009.

- Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng năm 2011.

- Giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững năm 2014 do TƯ Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global Assurance trao tặng.

- Giải thưởng CNTT - Truyền thông lần 6 do Sở TTTT TP.HCM và UBND TP.HCM trao tặng 2014. Hạng mục đoạt giải: Các dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu cho sản phẩm là các hạ tầng trên nền Điện Toán Đám Mây.

- Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng năm 2016.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN