Công ty của ông Trump rao bán biệt thự giá 49 triệu USD

Bất động sảnThứ Ba, 02/03/2021 13:19:31 +07:00

Một công ty của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump rao bán biệt thự hướng biển cạnh khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago (Palm Beach, Florida) với giá lên đến 49 triệu USD.

Theo Bloomberg, hãng môi giới bất động sản Lawrence Moens cho biết căn biệt thự có 8 phòng ngủ, nằm ở vị trí ven biển đắc địa. Người mua nhà sẽ lập tức trở thành thành viên câu lạc bộ nghỉ dưỡng Mar-a-Lago nổi tiếng của ông Trump.

Một công ty của gia đình ông Trump mua lại căn biệt thự với giá 18,5 triệu USD hồi năm 2018 từ bà Maryanne Trump Barry. Bà là chị gái của ông Trump. Bất đông sản nằm trên đại lộ Ocean, rất gần khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Công ty của ông Trump rao bán biệt thự giá 49 triệu USD - 1

Căn biệt thự của gia đình ông Trump ở Palm Beach, Florida. Ảnh: Google Maps.

"Ai cũng biết đây là nhà của ông Trump, do đó người mua sẽ không có được sự riêng tư. Căn nhà rất thích hợp với một người ủng hộ cựu tổng thống Mỹ. Người mua sẽ có cơ hội tiếp cận với thế giới của ông Trump", chuyên viên môi giới bất động sản Guy Clark thuộc hãng Douglas Elliman bình luận.

Ngôi nhà với diện tích 971 m2 có ban công hướng biển, hồ bơi riêng, thư viện trong nhà và phòng tắm nắng với cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn. Bất động sản này được xây vào năm 1956. Từng có thời điểm công ty của ông Trump rao cho thuê căn biệt thự với giá 100.000 USD/tháng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp