Báo Điện tử VTC News

Công ty Cổ Phần Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa tổng trị giá 350 triệu đồng

(VTC News) - Ngày 25/7/2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần Ma San PQ đã trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn Huyện Phú Quốc.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/07/1947 – 27/7/2017), tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân  người có công, gia đình liệt sĩ trên địa bàn Huyện Phú Quốc, ngày 25/7 vừa qua, đại diện UB MTTQ, Phòng Lao Động TB&XH, Hội Phụ Nữ, Hội Cựu Chiến Binh, UB Xã,… cùng với Công ty Cổ Phần Ma San PQ đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các Xã Dương Tơ, Dương Đông, Gành Dầu , An Thới thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Cong ty Co Phan Ma San PQ trao tang 5 can nha tinh nghia tong tri gia 350 trieu dong hinh anh 1

 

Nhân dịp này, Đại diện phòng Lao Động TB&XH Huyện Phú Quốc và Đại diện công ty Cổ Phần Ma San PQ đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình diện chính sách, thương binh, phụng dưỡng liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn của các huyện trên.

Cong ty Co Phan Ma San PQ trao tang 5 can nha tinh nghia tong tri gia 350 trieu dong hinh anh 2

 

Theo Ông Đỗ Minh Trí - đại diện công ty Cổ Phần Ma San PQ cho biết: "Đây là một trong những hoạt động của chương trình an sinh xã hội Công ty Ma San PQ đồng hành cùng Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Phú Quốc năm 2017 với mong muốn đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ, tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ những căn nhà mới nhà khang trang ấm áp để thờ cúng các liệt sỹ, bà mẹ VNAH. Công ty mong rằng với những căn nhà mới này sẽ giúp các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, bà mẹ VNAH có cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhiều sức khỏe hơn và hạnh phúc với những người thân gia đình".

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU