• Zalo

Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST chuyển trụ sở chính và mở chi nhánh TP.HCM

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 31/08/2017 11:39:00 +07:00

Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST chuyển trụ sở chính ra Hà Nội và thành lập chi nhánh mới tại TP.HCM.

Ngày 21/8 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 1761/QĐ-NHNN về việc sửa đổi giấy phép thành lập và hoạt động đối với việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) và văn bản số 6621/NHNN-TTGSNH chấp thuận việc thành lập chi nhánh TP.HCM của Công ty.

Bai 02 - Logo 3 don vi-03

 

Theo đó, địa chỉ trụ sở chính mới của BSL đặt tại Tầng 20, Tháp A, Tòa nhà Vincom, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội và BSL Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đặt tại 472 - 472A – 472C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM.

BSL được cấp phép thành lập và hoạt động (giấy phép số 33/GP-NHNN ngày 12/04/2017 của NHNN) trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty Cho thuê tài chính TNHH một thành viên BIDV có lịch sử 20 năm hoạt động. BSL là công ty cho thuê tài chính đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình liên doanh giữa một ngân hàng trong nước (BIDV – chiếm 50% vốn chủ sở hữu) và một định chế tài chính nước ngoài (Sumitomo Mitsui Trust Bank – chiếm 49% vốn chủ sở hữu).

Chuyển trụ sở chính ra Hà Nội và mở thêm Chi nhánh TP.HCM là các bước chiến lược của BSL nhằm phát triển thị trường, mở rộng nền khách hàng Việt Nam và Nhật Bản. Với sự hỗ trợ của Ngân hàng hàng đầu Việt Nam (Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) về hệ thống mạng lưới rộng khắp để triển khai mô hình bán chéo sản phẩm và Ngân hàng tín thác lớn nhất Nhật Bản (Sumitomo Mitsui Trust Bank) về kinh nghiệm, bí quyết công nghệ, nguồn vốn, cơ sở khách hàng cùng mối quan hệ với các Nhà cung cấp có thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, BSL sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm cho thuê tài chính cạnh tranh, hấp dẫn, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !