Công Phượng vui Tết ấm cúng bên gia đình

Do chấn thương nên Công Phượng được ăn Tết cùng gia đình trước khi lên đường sang Nhật Bản hội quân cùng CLB mới Mito Hollyhock.

Trở về cùng gia đình ở xã Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An, Công Phượng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của anh em, bạn bè và hàng xóm láng giềng.

Dù chỉ sử dụng được 1 tay nên Công Phượng không giúp bố mẹ được nhiều. Chàng tiền đạo tân binh của Mito Hollyhock tranh thủ thời gian đi thăm các thầy, các bạn và gia đình bên nội, bên ngoại.
 Tất niên ở gia đình Công Phượng

 Tất niên ở gia đình Công Phượng

Theo thông tin mới nhất thì tình trạng sức khỏe của Công Phượng đã có nhiều tiến triển trong quãng thời gian ăn Tết tại quê nhà.

Dự kiến, Công Phượng sẽ lên đường sang Nhật Bản với đội bóng mới vào ngày mùng 8 Tết.

Hôm nay (28 Tết), trên trang Facebook cá nhân, chân sút xứ Nghệ khoe bức ảnh ăn tất niên ấm cúng cùng bố mẹ và anh em bạn bè. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bức ảnh thu hút tới gần 11 nghìn lượt like cùng hơn 200 comment.

Trước đó, khi ra Hà Nội làm thủ tục xin cấp visa sang Nhật, Công Phượng tranh thủ đi du lịch cùng người nhà. Bị chấn thương xương vai nên Công Phượng gần như không tập luyện được, thế nên, một chuyến đi du lịch kèm trèo đèo, leo núi cũng như một hình thức tập luyện ngoài trời.

Với Công Phượng, một công, đôi việc, vừa đi du lịch, vừa tập luyện để nhanh chóng bình phục.

Nguồn: VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN