Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng vào thẳng bệnh viện, nghi gãy xương vai

(VTC News)- Công Phượng đau đớn ngã ra sân sau pha va chạm nhạy cảm phút 90. U23 Việt Nam không được phạt đền còn Phượng lên xe cứu thương vào thẳng bệnh viện.

* Cập nhật: Công Phượng bị gãy xương quai xanh. Bác sỹ tại Qatar phẫu thuật cho anh từ khoảng 14h (giờ Việt Nam). Công Phượng sẽ về Việt Nam sau 2-3 ngày nữa.
Clip: Pha bóng khiến Công Phượng chấn thương

Công Phượng rướn mình, tính lách qua hậu vệ U23 UAE nhưng cái bóng áo trắng tinh quái, chặn chân đúng đà băng lên của tiền đạo U23 Việt Nam. Phượng ngã cắm người xuống đất, vai đập xuống sân, rồi không đứng lên được nữa. Anh giơ tay xin hỗ trợ, nhắm mắt, thở không ra hơi.
 Công Phượng gãy vai?

 Công Phượng gãy vai?

Đó là khoảnh khắc tất cả CĐV Việt Nam xót xa, không phải vì quả 11m đáng ra được hưởng, bị trọng tài khước từ, mà bởi nỗ lực đến tột cùng của Phượng. Trong cái thời khắc ở Việt Nam bước sang sinh nhật lần thứ 21 của Công Phượng thì tại Qatar, chân sút số 10 đang nằm đau đớn trong bệnh viện. Anh được cấp cứu khẩn cấp với chẩn đoán ban đầu có thể là gãy xương vai.

Trước khi sang đá giải U23 Châu Á, Công Phượng đã bị gãy đốt bàn tay. Anh chỉ tháo bột khi U23 Việt Nam đá trận đầu gặp U23 Jordan.

Nếu tiếp tục chấn thương, Công Phượng có thể phải dời ngày sang tập trung cùng đội bóng mới Mito Hollyhock.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chấn thương của ngôi sao U23 Việt Nam. Cũng trong ngày hôm nay 21/1, U23 Việt Nam sẽ đáp máy bay về nước.
Clip: U23 Việt Nam 2-3 U23 UAE

Nhạc Dương
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN