Công Phượng và đồng đội vào ‘rốn lũ’ đấu Than Quảng Ninh

(VTC News) – 99% trận đấu Than Quảng Ninh và HAGL sẽ diễn ra vào chiều mai (4/8) trên sân Cẩm Phả dù vùng mỏ vẫn đang gồng mình chống chọi cơn đại hồng thủy lịch sử.

Chiều qua (2/8) vé xem trận Than Quảng Ninh – HAGL vòng 19 V-League 2015 đã được phát hành bên ngoài sân Cẩm Phả, đồng thời đoàn quân nhà bầu Đức cũng đã có mặt tại đây vào cùng thời điểm.
Trao đổi với VTC News sáng nay, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết sau nhiều ngày lưu trú tại Hải Phòng và duy trì tập luyện ở các sân địa phương, HAGL đã di chuyển ra Quảng Ninh ngày hôm qua. Chuyến đi khá thuận lợi, đường thông thoáng và không gặp bất cứ trục trặc nào.
Công Phượng và đồng đội đã có mặt ở Cẩm Phả (Ảnh: Minh Trần)

Công Phượng và đồng đội đã có mặt ở Cẩm Phả (Ảnh: Minh Trần)

Ông Tấn Anh cũng cho biết, thời tiết ở Cẩm Phả sáng 3/8 có mưa nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến việc tập luyện của đội. Và nếu thời tiết không có nhiều biến chuyển xấu, thì trận đấu ngày mai hoàn toàn có thể diễn ra bình thường.
Tỉnh Quảng Ninh hiện vẫn còn mưa lớn, công tác khắc phục vẫn còn gặp nhiều khó khăn khiến trận đấu giữa Than Quảng Ninh và đội bóng phố Núi trước đó bị nghi ngờ sẽ phải hoãn thêm một lần nữa. Tuy nhiên, mưa lớn chỉ diễn ra ở một số địa phương nhất định, và ở Cẩm Phả, như nói trên, mưa không đủ lớn làm gián đoạn trận đấu.
Để chuẩn bị cho trận đấu, những ngày qua, ban quản lý sân Cẩm Phản cũng nỗ lực chay đua chăm sóc lại mặt sân nhằm đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của BTC giải. 
“VPF với CLB Than Quảng Ninh, ban quản lý sân Cẩm Phả đang phối hợp với nhau để đảm bảo trận đấu diễn ra an toàn cho cầu thủ 2 đội và người hâm mộ. Về phía CLB HAGL họ cũng hết sức hợp tác và thông cảm với hoàn cảnh ở tỉnh Quảng Ninh trong thời gian này”, ông Minh Ngọc – trưởng BTC giải chia sẻ.
Clip HAGL thất thủ trước Than Quảng Ninh ở lượt đi

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN