Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng tiếc nuối, Đồng Nai lên dây cót tinh thần

(VTC News)- Công Phượng tiếc nuối khi bị treo giò ở trận chung kết ngược Đồng Nai-HAGL quyết định tấm vé xuống hạng V-League 2015.

Nhận thẻ vàng ở trận gặp SLNA, Công Phượng lĩnh đủ 3 thẻ vàng từ đầu giải và bị treo giò ở trận gặp Đồng Nai sắp tới. Tiếc nuối do lỡ mất cơ hội được góp sức cùng HAGL trong 90 phút sinh tử tại Biên Hòa, Công Phượng chỉ còn biết gửi lời động viên tới các đồng đội.
 HAGL di chuyển quân xuống Đồng Nai sớm (Ảnh: Minh Trần)

 HAGL di chuyển quân xuống Đồng Nai sớm (Ảnh: Minh Trần)

Công Phượng vừa chấm dứt cơn hạn bàn thắng kéo dài suốt 4 tháng, đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo trong thắng lợi 3-1 trước SLNA. Đó là chiến thắng đầu tiên của HAGL trong kỷ nguyên HLV Nguyễn Quốc Tuấn, đồng thời nhen lên cơ hội trụ hạng V-League 2015, bất chấp nhiều lời xì xào rằng HAGL hưởng lợi khi SLNA chủ động đá lỏng chân.

Hôm qua, toàn đội HAGL đã di chuyển xuống Đồng Nai tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu. HLV Nguyễn Quốc Tuấn muốn các học trò tập trung toàn bộ sức lực, tâm trí cho cuộc so tài đáng chú ý bậc nhất V-League 2015. Thiếu vắng Công Phượng, theo lời HLV Nguyễn Quốc Tuấn, không phải là vấn đề lớn bởi Moussa kịp trở lại sau án treo giò. Ngoài ra, lối đá có phần cá nhân của Công Phượng dễ bị bắt bài nên chưa chắc có lợi khi đối đầu với Đồng Nai.
Clip: HAGL 3-1 SLNA

Chung quan điểm với HLV HAGL, cầu thủ Đồng Nai cho rằng HAGL có hay không có Công Phượng cũng chẳng quá quan trọng. Moussa mới là mũi nhọn nguy hiểm mà Đồng Nai phải để mắt tới. Đồng Nai cần thắng để đảm bảo nắm lợi thế trong cuộc đua trụ hạng đang ngày càng gay cấn.

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN