• Zalo

Công Phượng nói gì sau khi sút hỏng penalty trong trận chung kết King's Cup?

Thể thao Chủ Nhật, 09/06/2019 06:50:00 +07:00

Sau trận chung kết King's Cup 2019, Công Phượng tự an ủi bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Phát biểu sau trận đấu với Curacao, Công Phượng tỏ ra khá bình tĩnh sau khi không thể cùng đội nhà vô địch King's Cup 2019.

"Hôm nay là một trận chung kết nhưng đây cũng chỉ là một giải đấu giao hữu nên toàn đội cũng không đặt nặng quá nhiều về mặt thành tích.

Bên cạnh đó, đội cũng đã được cọ xát với những cầu thủ rất chất lượng nên bản thân tôi cũng như các đồng đội học hỏi được rất nhiều thứ từ đối phương" - Công Phượng cho biết. 

dt viet nam (3) 3

Công Phượng thi đấu chưa đáp ứng được kỳ vọng tại King's Cup 2019. 

Được ra sân trong cả hai trận đấu nhưng không thể có được bàn thắng nào, Công Phượng cho rằng mình cần phải tập luyện để có được cảm giác thi đấu tốt hơn. 

"Bản thân tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì thời gian vừa rồi tôi không được thi đấu nhiều nên là tôi cần phải tập luyện hàng ngày cũng như cố gắng hết mình để kiếm được một suất trong đội hình của đội tuyển để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022". 

Rõ ràng, King's Cup 2019 chỉ là một giải đấu giao hữu và Việt Nam không đặt nặng thành tích. Nhiệm vụ chính của các chàng trai áo đỏ sẽ là vòng loại World Cup 2022 và Sea Games 30. 

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin