• Zalo

Công Phượng nén đau, đá xong nằm vật ra sân

Thể thao Thứ Tư, 18/01/2017 22:07:00 +07:00

Tiền đạo Công Phượng đã chơi đầy nỗ lực trong trận đấu với Hà Nội FC, anh thậm chí phải nén đau để chơi cho đến hết trận đấu.

Một cú va chạm ở cuối trận đã khiến Công Phượng bị đau vùng ngực. Anh nằm ra sân ôm ngực nhưng sau đó lại nén đau đứng dậy thi đấu tiếp bởi đội nhà đang bị dẫn bàn và thời gian của trận đấu không còn nhiều.

Hết trận, trong khi các đồng đội buồn bã rời sân thì Phượng nằm ra sân chờ bác sĩ Đồng Xuân Lâm vào chăm sóc. Phải mất 5 phút tiền đạo người xứ Nghệ mới ôm ngực đứng dậy, cúi gập người đi về phía phòng thay đồ.

16129878_1285805458174095

 Công Phượng đeo băng đội trưởng HAGL nhưng anh vẫn chưa thể trở lại là chính mình.

Công Phượng ở trận này vẫn được cho đá hộ công, anh lùi khá sâu để lấy bóng phối hợp với đồng đội. Anh cũng được trao tấm băng thủ quân như một động lực để có thể vượt qua rào cản tâm lý đang đè nặng sau chuỗi trận thi đấu không tốt.

Đặc biệt các CĐV HAGL còn tổ chức sinh nhật sớm cho Phượng bằng cách thả bóng bay và hát chúc mừng sinh nhật Công Phượng trên khán đài đầu hiệp 2. Một tấm băng rôn in hình tiền đạo quê Đô Lương cũng được các CĐV phố Núi treo trên khán đài B.

Clip: Công Phượng gục trên sân (Nguồn: VNN)

Ngày 21/1 tới đây, Công Phượng sẽ tròn 22 tuổi. Và một ngày sau sinh nhật, anh sẽ cùng HAGL tiếp CLB Sài Gòn trên sân nhà Pleiku. Đây có thể xem là cơ hội để HAGL giành được điểm số đầu tiên của mùa giải trước khi nghỉ Tết nguyên Đán. Và cũng là cơ hội để Công Phượng có thể chơi tốt hơn, thậm chí ghi bàn, giải tỏa áp lực như nhiều người chờ đợi.

Clip: Hà Nội FC 3-0 HAGL

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin