Công Phượng làm đại sứ đặc biệt, HAGL chẳng hưởng lợi gì

(VTC News) - Tỉnh Ibaraki chọn Công Phượng làm đại sứ giao lưu với Việt Nam, với mục đích phục vụ tinh thần cho các cán bộ công nhân viên Việt Nam đang làm việc tại đây. 

Chia sẻ về việc Công Phượng được tỉnh Ibaraki chọn làm đại sứ giao lưu với Việt Nam, Giám đốc truyền thông tập đoàn HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh cho hay: 

"Tỉnh Ibaraki của Nhật Bản rất quan tâm đến việc hợp tác với Việt Nam trong các lĩnh vực kinh tế. Đây cũng là nơi có nhiều cán bộ công nhân viên người Việt Nam sinh sống, làm việc. Trong khi tỉnh Ibaraki lại thiếu mất chuyện tạo đời sống tinh thần cho các kiều bào Việt Nam. 
 Công Phượng làm đại sứ giao lưu giữa tỉnh Ibaraki với Việt Nam

 Công Phượng làm đại sứ giao lưu giữa tỉnh Ibaraki với Việt Nam

"Lúc Công Phượng sang Mito Hollyhock, kiều bào Việt Nam cảm thấy vui hơn khi họ có món ăn tinh thần vào mỗi buổi chiều thứ bảy, chủ nhật. Các cán bộ công nhân viên Việt Nam cũng chia sẻ rằng, ai cũng cảm thấy tự hào khi được tận mắt chứng kiến một cầu thủ Việt Nam chơi bóng ở Nhật Bản.

Vì lí do này, tỉnh Ibaraki quyết định chọn Công Phượng làm đại sứ giao lưu", ông Tấn Anh kết thúc.

Ông Tấn Anh cũng thẳng thắn chia sẻ thêm rằng: "Công Phượng không hề là quân bài thương mại của HAGL. Quyết định này hoàn toàn là của tỉnh Ibaraki và HAGL không hưởng quyền lợi gì cả. Nói chân thành, Công Phượng nhận vai trò này hoàn toàn trên tinh thần thiện nguyện. Tất cả phần nhiều mang tính danh dự". 

Ngày hôm qua, Công Phượng đã có buổi gặp gỡ Thống đốc tỉnh Ibaraki. Tại đây, Công Phượng đã được Thống Đốc tỉnh bổ nhiệm vai trò “Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam”
 Công Phượng hạnh phúc với vai trò mới

 Công Phượng hạnh phúc với vai trò mới

CLB Mito Hollyhock nhanh chóng truyền đi thông điệp: "Chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ hợp tác với chúng tôi trong các hoạt động thúc đẩy mối quan hệ giao lưu ngày càng mật thiết hơn nữa giữa tỉnh Ibaraki và Việt Nam".

Còn Công Phượng bày tỏ: “Tôi rất vui vì đã được bổ nhiệm vai trò đại sứ giao lưu giữa Việt Nam và tỉnh Ibaraki. Từ giờ trở đi ngoài việc cố gắng luyên tập hồi phục vết thương, ra sân để đem lại thắng lợi cho Mito Hollyhook, tôi còn phải xứng đáng với danh hiệu Đại sứ được giao, làm cây cầu nối thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Việt Nam và Tỉnh Ibaraki ngày càng tốt đẹp hơn”.
Clip: Công Phượng làm đại sứ giao lưu tại Nhật Bản

Hoàng Tùng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa