Công Phượng hồi phục thần kỳ, Mito Hollyhock chơi canh bạc mạo hiểm

(VTC News) - CLB Mito Hollyhock đã quyết định điền tên tiền đạo Công Phượng vào danh sách đội bóng này tại J-League 2 mùa bóng năm nay.
Cách đây ít phút, website chính thức của các giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản đã cập nhật danh sách đăng ký bổ sung của các đội bóng. CLB Mito Hollyhock đã bất ngờ điền tên tiền đạo Công Phượng vào danh sách thi đấu với số áo 16.
 Công Phượng sẽ sớm được ra sân trong màu áo Mito Hollyhock

 Công Phượng sẽ sớm được ra sân trong màu áo Mito Hollyhock

Đây có thể coi là bất ngờ bởi trước đó, đội bóng mới của tiền đạo xứ Nghệ đã loại anh khỏi danh sách đăng ký ở giai đoạn 1 bởi chấn thương bả vai chân sút này gặp phải tại vòng chung kết U23 châu Á vẫn chưa bình phục.

Việc này sẽ khiến những người hâm mộ cầu thủ trưởng thành từ lò JMG rất vui mừng bởi sẽ sớm được xem Công Phượng thi đấu, thay vì phải đợi tới  giai đoạn 2 mới có thể chứng kiến cầu thủ sinh năm 1995 này tung hoành tại giải đấu lớn thứ 2 Nhật Bản.


Đồng đội của Công Phượng tại CLB HAGL Tuấn Anh cũng được CLB Yokohama đăng ký ngay từ đầu với số áo 32. Như vậy cả 2 cầu thủ được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam yêu mến đều có thể ra sân trong những trận đấu tới.

Vân Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN