Công Phượng hô ‘chiến đấu’ trước chung kết ngược

Thể thaoThứ Hai, 24/08/2015 07:00:00 +07:00

Công Phượng hô “chiến đấu” trên fanpage của mình trước trận chung kết ngược với Đồng Nai vào cuối tuần này.

(VTC News) – Công Phượng hô “chiến đấu” trên fanpage của mình trước trận chung kết ngược với Đồng Nai vào cuối tuần này.

Công Phượng mới đây đã có pha lập công thứ 6 ở V-League 2015. Đó là pha làm bàn từ chấm 11m giúp HAGL quân bình tỷ số 1-1 trước SLNA để rồi sau đó, “Gỗ” ngược dòng giành chiến thắng 3-1. Bàn thắng này cũng có ý nghĩa giải tỏa tâm lý đối với cá nhân Công Phượng sau 11 trận tịt ngòi.
Clip HAGL ngược dòng thắng 3-1 SLNA
Trên fanpage của mình, Công Phượng chia sẻ cảm xúc “đang cảm thấy có động lực” cùng status (trạng thái) “tiếp tục chiến đấu nào anh em!”.
Fanpage của Công Phượng 
Cuối tuần này, HAGL sẽ có trận đấu sống còn với đội bóng đang xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ là Đồng Nai. Hai đội hiện có cùng 17 điểm sau 22 vòng đấu, nhưng chỉ số bàn thắng bại của Đồng Nai đang là -14 còn HAGL là -17. Đây được xem là trận chung kết ngược bởi nó tính quyết định đến tấm vé trụ hạng của cả hai đội.
Trận đấu trên sân Biên Hòa ở vòng 23 vào ngày 28/8 tới được dự báo sẽ rất khó khăn, quyết liệt với Công Phượng và các đồng đội. 
Để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón “Gỗ”, hôm qua, HLV trưởng của Đồng Nai là ông Trần Bình Sự tiết lộ, đội bóng miền Đông Nam Bộ biết có thể khó vượt qua người hàng xóm B.Bình Dương ở vòng 22 nên đã chủ động cất một số trụ cột chờ đấu trận sinh tử với HAGL.
Ở trận đấu lượt đi trên sân Pleiku, 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 2-2.
Bảng xếp hạng V-League sau vòng 22
Clip Đồng Nai thất thủ 1-2 trên sân B.Bình Dương

Tiểu Hàn
Bình luận
vtc.vn