Công Phượng, Đông Triều thăm bệnh nhân ung thư

(VTC News)- Công Phượng và đồng đội đã cùng đại diện NutiFood tới Bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh trao quà, giao lưu với bệnh nhi ung thư trong chương trình “Ước mơ của Thúy”.

Các cầu thủ đã trao 150 phần quà,  mỗi phần bao gồm 200.000 đồng, sữa và 1 trái bóng cho các bệnh nhi ung bướu đang điều trị tại bệnh viện. Sau khi giao lưu cùng các em tại phòng sinh hoạt chung, các cầu thủ đã tới từng phòng để trao quà và hỏi han các bệnh nhân.
        Công Phượng trao quà cho bệnh nhân nhí

Công Phượng trao quà cho bệnh nhân nhí

Nhiều bé có lẽ từng xem tivi và rất hâm mộ Công Phượng nên khi vừa thấy Công Phượng đã reo lên thích thú. Có những bé sau khi vào thuốc còn rất mệt nhưng đã sáng mắt lên khi được tặng quà và đòi giữ khư khư trái banh có chữ ký của các cầu thủ.


Trao quà xong, tất cả đội tuyển đã có một buổi giao lưu rất sôi nổi dưới sân bệnh viện. Hình ảnh khiến nhiều người xúc động là những thiên thần đầu trọc đã vô cùng phấn khích khi được đá bóng chung với các anh Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều… Sau những ngày phải nằm một chỗ, phải chịu bao đau đớn, khó chịu khi làm hóa trị, đây có lẽ là một trong những buổi chiều hiếm hoi các em thật sự thấy vui vẻ.
        Đông Triều thăm bệnh nhân ung thư

 Đông Triều thăm bệnh nhân ung thư

Đông Triều sau khi rời khỏi phòng bệnh đã rất xúc động chia sẻ: Nhìn các bé thấy thương quá. Nhiều bé thời gian sống chỉ còn tính bằng tháng, bằng ngày. Ước mơ của nhiều bé chưa được thực hiện nhưng đã phải vĩnh biệt cõi đời. Vào đây em mới thấy mình thật may mắn vì còn được đá banh, còn cả một tương lai phía trước  để  thực hiện ước mơ và thỏa nguyện đam mê của mình.

Trên facebook cá nhân, Đông Triều cũng cho rằng đây sẽ là những động lực tinh thần to lớn cho anh và các đồng đội trong cuộc sống.

Quang Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN