• Zalo

Công Phượng đấu S.Khánh Hòa: Đại tiệc tưng bừng trên phố Núi

Thể thao Thứ Sáu, 10/03/2017 11:56:00 +07:00

2 năm trước, Công Phượng có màn ra mắt V-League không thể ấn tượng hơn khi lập cú đúp, trong đó có 1 siêu phẩm vào lưới S.Khánh Hòa.

Vòng 1 V-League 2015, HAGL tiếp S.Khánh Hòa trên sân nhà Pleiku. Đó là trận đấu ra mắt của lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường ở sân chơi V-League. Tuấn Anh mở đầu chiến thắng của đội nhà với cú sút xa đẹp mắt ở phút 26. Công Phượng sau đó nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 39 sau một pha phối hợp đẹp mắt với Hoàng Thiên.

hanh-trinh-bi-bat-chet-o-v-league-cua-cong-phuong-0

 Công Phượng trong cuộc đối đầu S.Khánh Hòa 2 năm trước (Ảnh: Minh Trần)

S.Khánh Hòa có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 trước khi hiệp 1 khép lại do công của Quốc Chí. Nhưng Xuân Trường đã nới rộng khoảng cách cho HAGL bằng một cú sút xa tuyệt đẹp nữa ở phút 58. Và đến phút 64, Công Phượng có một pha solo trong vòng vây của 4 cầu thủ S.Khánh Hòa rồi kết thúc gọn gàng nâng tỷ số lên 4-1.

Cuối trận, S.Khánh Hòa có thêm một bàn gỡ nhưng đó cũng là tất cả những gì đội bóng phố Biển làm được trước quân bầu Đức. HAGL giành chiến thắng chung cuộc 4-2 theo kịch bản đẹp mắt và tưng bừng nhất trong ngày sân Pleiku bị… “vỡ”.

Chiều mai trên sân Pleiku, Công Phượng sẽ cùng đồng đội gặp lại S.Khánh Hòa sau 1 năm sang Nhật Bản chơi bóng. Kể từ cú đúp vào lưới S.Khánh Hòa, anh phải mất hơn hơn 2 năm mới làm được điều tương tự ở V-League. Và ở lần gặp lại này, Công Phượng sẽ lại có cơ hội làm nổ tung cầu trường trước đối thủ quen thuộc?

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều