Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công Phượng bất lực, U23 Việt Nam bị cầm hòa đáng tiếc

(VTC News) - Tạo ra không ít cơ hội nhưng Công Phượng, Văn Toàn, Huy Toàn đều không một lần dứt điểm thành công và để cho U22 Uzbekistan cầm hòa 0-0.


Trong lần đầu tiên đá chính và đá hộ công cho Văn Toàn ở U23 Việt Nam, Công Phượng đã chơi tốt. Anh suýt lập công ở phút 40 với một pha đá phạt góc hiểm hóc, đưa bóng xoáy thẳng vào khung thành đối phương. Tiếc là thủ thành U22 Uzbekistan đã kịp phản xạ cứu thua.
        Công Phượng chơi khá hay (Ảnh: VSI)

 Công Phượng chơi khá hay (Ảnh: VSI)

Anh cũng có pha ra chân như búa bổ ở phút 74 song bóng lại đi đúng vị trí thủ thành đối phương đã chọn. Ngoài những tình huống dứt điểm bất thành của Công Phượng, cơ hội cũng đã được trao cho Huy Toàn, Văn Toàn, Hồ Ngọc Thắng nhưng tất cả cũng không tận dụng thành công.

Ở trận đấu này, U22 Uzbekistan chơi áp sát và tỏ ra vượt trội trong những pha tranh chấp bóng bổng lẫn tay đôi. Đội bóng Trung Á cũng tạo ra một số cơ hội có thể ăn bàn nhưng tiền đạo Pavlenko lúc thì kết thúc ra ngoài lúc thì đã rơi vào thế việt vị.

Hòa 0-0 trước một đội bóng mạnh như U22 Uzbekistan thực ra là một kết quả không tồi nhưng rõ ràng, ông Miura cũng nhận ra rất nhiều điều từ các học trò để chỉnh sửa. Đó là việc họ chuyền bóng sai quá nhiều hay những tình huống hơi lạm dụng kỹ thuật cá nhân của Công Phượng.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU
90+5': HẾT GIỜ. Tỷ số cuối cùng của trận đấu là 0-0.

90+3': Bóng đã vào lưới U23 Việt Nam sau pha đánh đầu của Pavlenko nhưng tiền đạo của U22 Uzbekistan trước đó đã rơi vào thế việt vị.

90+1': Bóng vừa luẩn quẩn trước khung thành U22 Uzbekistan và cuối cùng được cầu thủ đội bạn phá ra.

90': Hiệp 2 có 5 phút bù giờ.
        U23 Việt Nam chơi đầy nỗ lực (Ảnh: VSI)

 U23 Việt Nam chơi đầy nỗ lực (Ảnh: VSI)

89': KHÔNG VÀO!!!
 Thêm một cú sút bóng rất căng trong vòng cấm U22 Uzbekistan của cầu thủ U23 Việt Nam nhưng bóng vẫn đi đúng vị trí thủ môn đội khách.

84': SÚT BÓNG. Pha kết thúc bóng sống của Hồ Ngọc Thắng sau đường chuyền rất tốt của Phước Thọ. Tiếc là cú ra chân của cầu thủ SHB Đà Nẵng lại đưa bóng đi chệch cột dọc.

80': U23 Việt Nam vừa thoát thua gang tấc. Hàng tiền vệ mắc lỗi khi chuyền bóng hỏng, mở cơ hội cho U22 Uzbekistan áp sát khung thành Phạm Văn Phong. Rất may ở tình huống băng xuống đối mặt và chích bóng qua thủ thành U23 Việt Nam của Pavlenko, bóng lại trôi ra ngoài cột dọc trong gang tấc.

74': KHÔNG VÀO!!!! Công Phượng có bóng ở trung lộ, anh đẩy bóng vài nhịp rồi ra chân như búa bổ. Tiếc là bóng lại đi vào đúng vị trí thủ thành U22 Uzbekistan đã chọn. Ngay sau đó, Hồ Ngọc Thắng có cơ hội dứt điểm tiếp song bóng lại đi chệch cột dọc.

68': Thêm một sự thay đổi người bên phía U23 Việt Nam. Hồ Ngọc Thắng vào sân thay cho Hữu Dũng ở vị trí tiền vệ phải.

58': NGUY HIỂM. Câu trả lời của U22 Uzbekistan. Từ một tình huống đá phạt, tận dụng triệt để lợi thế chiều cao, bóng được treo rất khó chịu vào vòng cấm U23 Việt Nam cho đồng đội đánh đầu. Rất may pha đánh đầu của cầu thủ đội bạn, bóng đi chệch khung thành đã bỏ trống của Phí Minh Long khi thủ thành này băng ra. Ngay tình huống này, Minh Long cũng bị đau và phải rời sân.
        U23 Việt Nam chơi ngang cơ đối thủ khá mạnh (Ảnh: VSI)

 U23 Việt Nam chơi ngang cơ đối thủ khá mạnh (Ảnh: VSI)

57': KHÔNG VÀO!!! Một pha tấn công có nét xuất phát từ đường mở bóng ra biên của Công Phượng. Bóng sau đó được treo vào vòng cấm và đến chân Võ Huy Toàn. Tiền vệ của SHB Đà Nẵng bắt vô lê rất căng nhưng bóng lại trúng một cầu thủ U22 Uzbekistan ra ngoài đầy đáng tiếc. Ngay sau tình huống này, Võ Huy Toàn rời sân nhường chỗ cho Thanh Bình.

50': Phước Thọ vào sân thay cho Mạnh Hùng - cầu thủ đang phải rời sân bằng cáng sau một pha va chạm trên không với cầu thủ đối phương.

HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Tiền vệ Tuấn Anh đã được đưa vào sân thay cho Hùng Dũng và trung vệ Tiến Dũng vào thay cho Hoài An. Phía U22 Uzbekistan cũng có một sự thay đổi người.

HẾT HIỆP 1

45+1': RẤT NGUY HIỂM. Bóng vừa đi chệch khung thành U23 Việt Nam trong gang tấc khi U22 Uzbekistan được hưởng một quả đá phạt bên cánh phải. Ở tình huống này thủ thành Phí Minh Long đã băng ra lỡ trớn.

45': Hiệp 1 có 1 phút bù giờ.

40': KHÔNG VÀO!!!! Công Phượng đá phạt góc, đưa bóng xoáy thẳng vào khung thành đối phương. Rất tiếc thủ thành U22 Uzbekistan đã phản xạ cứu thua.
33': RẤT NGUY HIỂM!! U22 Uzbekistan có một pha lên bóng tốc độ bên cánh trái. Bóng được căng ngang vào trong nhưng Quế Ngọc Hải đã can thiệp kịp thời. Tuy nhiên, ở tình huống phá bóng lên sau đó, đội trưởng U23 Việt Nam lại sút bóng trúng một cầu thủ đối phương và bóng đập ngược trở lại. Rất may là bóng đi vọt xà khung thành Phí Minh Long.

29': Liên tục là những pha bóng bổng trong vòng cấm U23 Việt Nam. Lợi thế về chiều của đội bóng Trung Á khiến hàng phòng ngự U23 Việt Nam làm việc rất vất vả.

25': KHÔNG VÀO!!! Mạnh Hùng đá phạt kỹ thuật trước vạch 16m50 và hơi chếch về cánh phải. Thủ thành U22 Uzbekistan tung người hết cỡ cứu thua. Ngay sau đó U23 Việt Nam được hưởng một quả đá phạt góc. Công Phượng treo bóng có điểm rơi nhưng đồng đội của anh lại băng vào đệm hụt.


23': VẪN KHÔNG ĐƯỢC! Văn Toàn ngoặt bóng kỹ thuật trong vòng cấm rồi cứa lòng kỹ thuật. Rất tiếc ý đồ của cầu thủ HAGL đã không được như ý muốn.

15': KHÔNG ĐƯỢC! Hùng Dũng vừa có pha úp mu từ xa. Bóng đi quá cao.

13': SÚT BÓNG. Tình huống dứt điểm đầu tiên của U23 Việt Nam. Người kết thúc là Võ Huy Toàn nhưng bóng lại trúng một cầu thủ Uzbekistan ra ngoài.

5': Trận đấu diễn ra với tốc độ cao. U22 Uzbekistan nhập cuộc tốt và đang kiểm soát bóng có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, học trò của HLV Miura chơi khá áp sát.

17h: Trận đấu bắt đầu. U23 Việt Nam giao bóng trước

16H40': Công Phượng đá chính và sẽ hộ công cho Văn Toàn - một người rất hiểu Công Phượng. Trong khi đó tiền vệ Tuấn Anh lại không có tên trong đội hình xuất phát.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:
        

 Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN