• Zalo

Công nương Kate mang thai đứa con thứ 3 cho hoàng gia Anh

Đời sống Thứ Ba, 05/09/2017 10:51:00 +07:00

Theo thông tin nóng nhất mới được đăng tải bởi trang tin Dailymail UK, công nương Kate đang mang thai đứa con thứ 3 với chồng của mình – hoàng tử William.

Đây quả là tin vui đối với Hoàng gia nước Anh và công chúng mến mộ. Theo như thông báo chính thức từ đại diện của Hoàng gia, trích nguyên văn: “ Công nương của chúng tôi , Kate Middleton đang trông đợi sự ra đời của đứa con thứ 3, Nữ hoàng Elizabeth và cả hoàng tộc đều đang rất phấn chấn và vui mừng khôn tả trước tin vui này”.


Gia đình hoàng gia của hoàng tử William

"Cũng giống như hai lần mang thai trước đây, công nương Kate bị ốm nghén khá nặng. Chính vì lý do đó mà công nương sẽ không tham gia những hoạt động được lên kế hoạch trước đó cho trung tâm bảo trợ trẻ em Hornsey Road Children tại London ngày hôm nay. Hiện tại, công nương Kate đang nghỉ dưỡng và được chăm sóc tại cung điện Kensington", đại diện này cho biết thêm. 


Sau 6 năm kết hôn, vợ chồng công nương Kate vẫn giữ được tình cảm mặn nồng

Công chúng hiện đang rất tò mò muốn biết tiến độ mang thai của công nương Kate ở hiện tại. Nhưng nhớ lại trước đây, khi đang mang thai công chúa Charlotte, công nương Kate đã từng phải thông báo hủy toàn bộ những sự kiện quan trọng được lên kế hoạch trước đó khi đang mang thai công chúa ở tuần thứ 12 của thai kỳ. Công nương đã bị ốm nghén rất nặng trong khoảng thời gian đó.

Video: Nữ hoàng Anh 90 tuổi vẫn lái xe chở cháu dâu đi picnic


Hoàng tử William và công nương Kate đã có với nhau hai người con là hoàng tử George (4 tuổi) và công chúa Charlotte (2 tuổi). Hoàng tử George sẽ bắt đầu vào lớp 1 tại trường học danh tiếng Thomas’s Battersea ở phía tây nam London, nước Anh.

Theo quy định, em bé tương lai này sẽ đứng thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh, đẩy Hoàng tử Harry xuống vị trí thứ 6. Rất có thể, Công nương Kate vẫn sẽ chọn khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary's ở trung tâm London để chào đón người con thứ ba của mình. Đây cũng là nơi Công nương Kate hạ sinh Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.


Hình ảnh công nương Kate vào ngày 30/8 vừa qua

Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin