• Zalo

Công chúng Hàn Quốc phẫn nộ vì bố mẹ Goo Hara được thừa hưởng gia sản 10 triệu USD

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/12/2019 17:20:00 +07:00

Thông tin này đang khiến cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ vì Goo Hara bị bố mẹ ghẻ lạnh, không sống với cả hai từ năm 14 tuổi.

Ngày 1/12, Allkpop đưa tin rằng bố mẹ Goo Hara sẽ là những người thừa kế gia sản 10 triệu USD của con gái. Thông tin này đang khiến cư dân mạng Hàn Quốc cực kì phẫn nộ vì từ năm 14 tuổi, Goo Hara về sống cùng dì khi bố mẹ ly hôn.

Sau này, Goo Hara trở thành ngôi sao Kpop nổi tiếng và có được khối tài sản khá lớn. Cô bị bố mẹ ghẻ lạnh nhưng lại được anh trai yêu thương và quan tâm. Trong lễ tang của Goo Hara, anh trai là người thân duy nhất xuất hiện và lo liệu mọi việc. Còn bố mẹ Goo Hara vẫn không xuất hiện kể cả khi con gái qua đời nên việc cả hai được thừa kế tài sản gây bức xúc.

goohara

 Bố mẹ sẽ thừa kế tài sản 10 triệu USD của Goo Hara.

Tối 24/11, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Goo Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Nguyên nhân được xác nhận là tự tử, không có dấu hiệu bị sát hại.

Thông tin này khiến khán giả Hàn Quốc cực kì sốc bởi cách đây gần 2 tháng, bạn thân của Goo Hara - Sulli cũng tự tử vì trầm cảm.

Sau khi thông tin Goo Hara qua đời được truyền thông Hàn Quốc xác nhận, showbiz Hàn chấn động và hàng loạt nghệ sĩ hủy bỏ lịch trình. Trên mạng xã hội, không chỉ khán giả Hàn Quốc mà khán giả quốc tế cũng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara. Trên Instagram, lượng bài viết gắn hashtag tên của Goo Hara là hơn 32 ngàn bài còn Twitter là hơn 175 ngàn bài viết.

Sáng 27/11, lễ tang của Goo Hara diễn ra riêng tư, không có sự tác nghiệp của truyền thông. Anh trai và đồng nghiệp, bạn bè của Goo Hara đau buồn đưa tiễn cô về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi đột ngột của Goo Hara tiếp tục khiến khán giả quốc tế sốc vì showbiz Hàn quá khắc nghiệt.

Ngoài ra, Kim Heechul và IU là 2 nghệ sĩ khiến fan lo lắng nhất sau cái chết của Goo Hara bởi chỉ trong một thời gian ngắn, họ phải dối diện với cú sốc mất đi 2 người em - người bạn thân thiết.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin