Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công bố top 100 nhà tuyển dụng lớn nhất Việt Nam

(VTC News)- Mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới vừa công bố những đơn vị hàng đầu trong tuyển dụng.
Ngày 10/1/2014, theo Kết quả Khảo sát Nhà tuyển dụng năm 2013 của Careerbuilder - mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới, FPT xếp vị trí thứ 5 trong TOP 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, đơn vị này đứng vị trí số 1 trong TOP 10 nhà tuyển dụng thuộc lĩnh vực CNTT với hơn 4.500 lượt bình chọn.

Trong lĩnh vực Điện tử và Thiết bị điện gia dụng, Samsung là đơn vị dẫn đầu trong việc tuyển dụng. Các đơn vị như LG, Sony, Nokia, Canon... lần lượt xếp các vị trí liền sau.
        Danh sách các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam

Danh sách các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam


Bảng xếp hạng “Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” được xác định qua số lượt bình chọn của hơn 17.000 người tham gia, bao gồm hai nhóm đối tượng chính là người lao động đã tốt nghiệp Đại học trong vòng 3 năm trở lại đây và sinh viên đang theo học tại các trường Đại học trên cả nước.

Đối tượng khảo sát bình chọn nhà tuyển dụng yêu thích từ danh sách 200 công ty tại Việt Nam do Careerbuilder cung cấp.
        

 


Ngoài ra, kết quả khảo sát cũng được phân loại theo ngành, vùng miền, độ tuổi, giới tính… nhằm có cái nhìn toàn diện nhất về mức độ hài lòng và nhu cầu việc làm của các đối tượng tham gia.


Với kết quả khảo sát theo ngành CNTT, Trực tuyến và Viễn thông, FPT là nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, giữ các vị trí tiếp theo là Viettel, Microsoft, Intel…

Sau hơn 25 năm thành lập, FPT luôn là công ty công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam với tổng số cán bộ nhân viên trên 17.000 người.  FPT hiện đang hiện diện tại 53 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc và tại 17 quốc gia trên thế giới.

» Hơn 700 nhân viên ngân hàng ACB mất việc
» Những điều cần tuyệt đối tránh trong thư xin việc
» 7 điều nên tránh khi tham gia phỏng vấn


Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN