Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công an truy tìm xe biển xanh đi vào đường cấm, bị taxi chặn đầu ép lùi

(VTC News) - Công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) đang vào cuộc điều tra xác minh, làm rõ chiếc xe Fortuner biển xanh chạy vào phần đường cấm ô tô.

Liên quan đến vụ việc "Đi vào đường cấm, xe biển xanh bị xe taxi chặn đầu ép lùi", trao đổi với PV VTC News, lãnh đạo công an phường Láng Thượng cho biết đã nắm được thông tin và đang cử cán bộ công an điều tra xác minh, làm rõ.

Nếu trường hợp xe biển xanh vi phạm sẽ bị xử lý theo đúng quy định.

Cong an truy tim xe bien xanh di vao duong cam, bi taxi chan dau ep lui hinh anh 1

 Dù có biển cấm nhưng tài xế điều khiển xe biển xanh vẫn ngang nhiên đi vào.  

Trước đó, sáng 26/12, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe Fortuner mang BKS 80B - 811x màu xanh đi vào đường cấm và bị chiếc xe taxi đi chiều ngược lại chặn đầu.

Anh Phạm Trung Hiếu - chủ nhân đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra vào 16h30 ngày 25/12 trước nhà số 34, ngõ 80 Chùa Láng (Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội).

"Thời điểm trên, xe biển xanh đi vào đường cấm ô tô đoạn trước nhà số 34 ngõ 80 Chùa Láng gần bệnh viện Phụ sản Hà Nội thì bị một chiếc taxi chặn đầu nhưng chiếc xe này không chịu lùi lại để nhường đường.

Đây là đường quanh hồ gần khu vực bệnh viện phụ sản, đường này chỉ cho phép ô tô chạy theo 1 chiều quanh hồ thôi”, anh Hiếu cho hay. 

Chủ nhân đoạn clip cũng cho biết thêm, khi sự việc xảy ra, nhiều người dân sinh sống quanh khu vực cũng chạy đến khuyên. Tuy nhiên, tài xế điều khiển xe biển xanh vẫn cố chấp dừng đó rất lâu, sau đó mới chịu lùi xuống để các xe khác di chuyển.

Không những thế, khi những xe khác đã đi qua, chiếc xe biển xanh không chuyển hướng mà vẫn tiếp tục phi thẳng vào đường cấm để đi.

>>> Xem thêm: Đi vào đường cấm, xe biển xanh bị xe taxi chặn đầu ép lùi

Video: Xe biển xanh đi vào đường cấm bị xe taxi chặn đầu ép lùi 

Tùng Lâm - Ngọc Thắng
Bình luận