Công an thông báo tìm người thân cho cháu trai đi lạc tại Tiền Giang

Thời sựThứ Năm, 21/03/2019 23:10:00 +07:00

Cháu Nguyễn Văn Phương (14 tuổi) đang đi lạc tại Tiền Giang và cho biết, chỉ nhớ quê tại ở xã Tân Hội, tỉnh Kiên Giang (không nhớ rõ huyện).

Tối 21/3, Công an thị trấn Tân Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị đang tìm cách liên hệ người thân của một cháu bé 14 tuổi. Cháu được một người đàn ông đưa đến công an thị trấn Tân Hiệp vào chiều cùng ngày.

Tại cơ quan công an, cháu cho biết tên là Nguyễn Văn Phương (14 tuổi) ở xã Tân Hội, tỉnh Kiên Giang (Cháu không nhớ rõ huyện). Gia đình Phương có 4 chị em gồm 1 gái, 3 trai. Mẹ bỏ cha đi khoảng 3-4 năm nên Phương không nhớ tên mẹ. Phương chỉ nhớ người ta gọi cha là bé Hương.

di lac

Cháu Nguyễn Văn Phương tại cơ quan công an (Ảnh: Nguyễn Minh Giáp).

Phương cho biết, thường ngày cháu đi hái dừa thuê cho một người đàn ông (Phương gọi là bác Sáu Mẹo) nhưng không nhớ địa chỉ ở đâu.

Sáng 21/3, Phương không đi hái dừa như thường lệ mà lấy xe đạp đi chơi. Đến chiều, quá đói bụng và nhìn thấy một người đàn ông đang ngồi ăn cơm nên Phương ghé vào xin cơm. Sau khi cho Phương ăn xong, người đàn ông này cho thêm bánh và đưa Phương đến Công an thị trấn Tân Hiệp để trình báo.

Công an thị trấn Tân Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thông báo, ai là người thân của cháu Nguyễn Văn Phương thì vui lòng liên hệ theo số điện thoại 02733.831.258 để biết thêm thông tin.

NGUYỄN MINH GIÁP
Bình luận
vtc.vn