Công an Đồng Nai: Một số báo đưa tin đời tư ông Võ Đình Thường, lái dư luận, tạo sự hoài nghi

Thời sựChủ Nhật, 22/10/2017 12:48:00 +07:00

Công an Đồng Nai cho rằng, việc một số thông tin lan truyền về gia đình ông Võ Đình Thường là để hướng lái dư luận, tạo sự nghi ngờ cho lực lượng công an trong vụ việc BOT Biên Hòa.

Ngày 22/10, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin chính thức việc Thượng tá Võ Đình Thường - Phó trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) tỉnh Đồng Nai mời 20 tài xế làm việc về hành vi cản trở giao thông.

Cụ thể, thông báo của Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, vào ngày 5/10/2017, tại Trạm thu giá sử dụng dịch vụ đồng bộ BOT Trảng Bom (Quốc lộ 1A, đoạn tránh thành phố Biên Hòa) một số tài xế đã cố tình dừng, đỗ xe tại trạm thu gây cản trở giao thông.

-122129

 

Trong khi trạm thu giá xả trạm, không thu phí, cho xe qua lại bình thường nhưng một số tài xế không chấp hành, cố ý dừng phương tiện tại trạm kéo dài nhiều giờ, gây ách tắc giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A.

"Căn cứ hình ảnh camera thu được tại trạm thu giá và chức năng nhiệm vụ của đơn vị. Ngày 13/10/2017, đồng chí Võ Đình Thường - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Phòng CSGT) ký giấy mời 20 tài xế có hành vi cản trở giao thông trong ngày 5/10/2017 lên làm việc để nhắc nhở, giáo dục không được vi phạm khi trạm thu giá hoạt động trở lại.

Nhưng một số báo đưa tin về đời tư, gia đình của đồng chí Thường để hướng lái dư luận, tạo sự hoài nghi đối với lực lượng công an", thông báo của Công an Đồng Nai nêu.

Còn về việc điều động, bổ nhiệm ông Võ Đình Thường về làm Phó Trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh Đồng Nai khẳng định: "Việc thực hiện quy trình điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Võ Đình Thường đều có Nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh và thực hiện đúng quy trình, quy định của Bộ Công an về công tác cán bộ".

Trước đó, trả lời VTC News, Thượng tá Võ Đình Thường cho rằng, việc ông ký giấy, mời một số tài xế dùng tiền lẻ trả phí qua trạm BOT Biên Hòa lên trụ sở làm việc là theo chỉ đạo của cấp trên, vì tuyến giao thông quốc lộ 1 là do ông phụ trách nên ông được phân công ký giấy mời là chuyện đương nhiên.

Video: Phó phòng CSGT tỉnh Đồng Nai đã từng bị cho ra khỏi lực lượng CSGT

Nhật Linh - Thy Huệ
Bình luận
vtc.vn