• Zalo

Công an Đà Nẵng đấu giá lô 7 xe sang vô chủ

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 10/07/2014 04:30:00 +07:00

(VTC News) - Công an TP.Đà Nẵng bán đấu giá 7 xe sang nhãn hiệu Bentley, BMW, Lexus… vô chủ, số tiền thu được sẽ hỗ trợ các ngư dân đóng tàu sắt vươn khơi.

(VTC News) - Công an TP. Đà Nẵng bán đấu giá 7 siêu xe nhãn hiệu Bentley, BMW, Lexus… vô chủ, số tiền có được sẽ hỗ trợ các ngư dân đóng tàu sắt vươn khơi, bám biển.

Ngày 10/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP.Đà Nẵng tiến hành các thủ tục pháp lý, bán 7 xe hạng sang vi phạm đã quá thời hạn quy định nhưng chủ xe không đến giải quyết.

Đà Nẵng, xe sang, lách luật, biển ngoại giao, bán, phát mãi

Số xe nói trên do Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) và PC46 phát hiện, tạm giữ trong thời gian qua. Trong đó có nhiều xe mang biển số nước ngoài, xe ngoại giao đã hết hạn lưu hành tại Việt Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ nhân các xe này không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ. Nhiều chiếc còn sử dụng biển số giả, số khung, số máy đều không thể xác định được.

Sau khi làm các thủ tục tạm giữ, cơ quan công an đã phát thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ xe đến giải quyết. Tuy nhiên, đến nay, quá thời hạn quy định nhưng không có ai đến nhận nên PC46 quyết định bán đấu giá.


Theo PC46, toàn bộ số tiền bán xe, ước tính khoảng 10 tỷ đồng sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước. Sau đó, Công an Đà Nẵng sẽ bàn với Sở Tài chính để dùng số tiền này hỗ trợ đóng mới 4 tàu vỏ sắt cho ngư dân vươn khơi, bám biển.

Bửu Lân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công an Đà Nẵng đấu giá lô 7 xe sang vô chủ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin