Con trai Tuấn Hưng ngẫu hứng trình diễn trên sân khấu cùng bố

(VTC News) - Bé Su Hào bước lên sân khấu, hát và nhảy cùng bố - ca sĩ Tuấn Hưng trong liveshow của ca sĩ Khắc Việt diễn ra tối 12/10.

Con trai Tuan Hung ngau hung trinh dien tren san khau cung bo hinh anh 1

Liveshow "Gặp gỡ thanh xuân" của ca sĩ Khắc Việt diễn ra tối 12/10 tại sân vận động trường Đại học Hà Nội. Đây là chương trình đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ gốc Yên Bái.

Con trai Tuan Hung ngau hung trinh dien tren san khau cung bo hinh anh 2

Lần đầu tiên làm liveshow miễn phí dành cho sinh viên, Khắc Việt cho hay lý do anh chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên vì đây là nơi ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời thanh xuân của mình. Đây cũng là nơi Khắc Việt bắt đầu khởi nghiệp và sáng tác những ca khúc đầu tiên. Trong chương trình, Khắc Việt hát liên tục hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi  của nam ca sĩ trong suốt 10 năm qua như: "Rất gần rất xa", "Đêm trắng", "Quên", "Như vậy nhé",…

Con trai Tuan Hung ngau hung trinh dien tren san khau cung bo hinh anh 3

Khách mời của liveshow là 3 tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí: Tuấn Hưng, Trấn Thành, Đông Nhi. Ngoài 3 vị khách đặc biệt này, nhiều nghệ sĩ khác trong làng giải trí cũng bất ngờ có mặt ở hàng ghế khán giả để cổ vũ cho nam ca sĩ gốc Yên Bái như: MC Thành Trung, người mẫu Hồng Quế, ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Yanbi, diễn viên Trang Lê,…

Con trai Tuan Hung ngau hung trinh dien tren san khau cung bo hinh anh 4

Trấn Thành là vị khách mời đầu tiên xuất hiện trên sân khấu liveshow. Anh xuất hiện trong tiếng hò reo không ngớt của khán giả và song ca với Khắc Việt ca khúc “ Ngỡ”. Trên sân khấu Khắc Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng của Trấn Thành. Ngược lại, nam MC nổi tiếng tiết lộ nhạc Khắc Việt là một phần thanh xuân của anh. Anh thuộc rất nhiều ca khúc của người bạn cùng tuổi và thích nhất là ca khúc “Chỉ anh hiểu em”.

Con trai Tuan Hung ngau hung trinh dien tren san khau cung bo hinh anh 5

Đông Nhi là khách mời nữ duy nhất trong liveshow. Cả hai có phần song ca ca khúc “Ghen” do Khắc Hưng sáng tác. Sau đó, Đông Nhi thể hiện solo ca khúc “Tội cho cô gái đó” của Khắc Việt. Sau khi Đông Nhi vừa kết thúc câu hát cuối cùng, Khắc Việt bất ngờ bước ra từ cánh gà cùng với chiếc bánh kem. Vì biết sinh nhật của Đông Nhi là ngày 13/10 nên nam ca sĩ dặn dò ê-kíp chuẩn bị bánh kem và tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu.

Con trai Tuan Hung ngau hung trinh dien tren san khau cung bo hinh anh 6

Khách mời cuối cùng trong chương trình là Tuấn Hưng. Tuấn Hưng không chỉ là người anh thân thiết trong nghề mà từ lâu giọng ca “Vẫn nhớ” trở thành người anh lớn trong gia đình Khắc Việt.

Con trai Tuan Hung ngau hung trinh dien tren san khau cung bo hinh anh 7

Con trai Tuấn Hưng ngẫu hứng bước lên sân khấu trình diễn cùng bố. Dù còn ít tuổi nhưng Su Hào sớm bộc lộ sở thích về âm nhạc. Mỗi lần xem bố biểu diễn, cậu nhóc không ngần ngại hát và bắt chước nhảy theo bố một cách rất tự tin.

Từng bị hủy show phút chót, Tuấn Hưng đồng cảm với Quang Hà

Từng bị hủy show phút chót, Tuấn Hưng đồng cảm với Quang Hà

"Cảm giác như vậy thật kinh khủng" - Tuấn Hưng chia sẻ sau khi liveshow của Quang Hà bị hủy vì Cung Việt Xô cháy lớn.
Fan lo lắng khi Tuấn Hưng tiếp tục nhập viện vì mắc thêm bệnh khác

Fan lo lắng khi Tuấn Hưng tiếp tục nhập viện vì mắc thêm bệnh khác

Tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả lo lắng.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU