• Zalo

Con trai thứ ba của Trương Bá Chi mang họ mẹ, không có tên cha

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/01/2019 16:38:00 +07:00

Trong giấy khai sinh, Trương Bá Chi để trống phần tên cha ruột của em bé, bé trai được đặt tên là Trương Lễ Thừa.

Sáng 28/1, On đăng tải hình ảnh giấy khai sinh con trai thứ ba của Trương Bá Chi. Từ giấy khai sinh có thể thấy tên tiếng Anh “cậu út” của Bá Chi tên là Marcus, tên tiếng Trung là Trương Lễ Thừa. Trương Lễ Thừa sinh ngày 8/11/2018,

Như vậy, bé trai Trương Bá Chi được mang họ mẹ. Phần khai tên cha của em bé được bỏ trống. Theo quy định tại Hong Kong, nếu không xác định tên cha em bé khi khai sinh, đứa bé sẽ không có quyền lợi về thừa kế trong gia đình bên nội.

kSQdhshmsth1312336

Giấy khai sinh con trai út của Trương Bá Chi được công bố. 

Trước đó, có nhiều phỏng đoán về danh tính cha em bé được hé lộ. Châu Tinh Trì, một vị doanh nhân người Singapore và Tạ Đình Phong đều bị đưa vào vòng nghi vấn. Tuy nhiên, Trương Bá Chi phủ nhận mọi tin đồn trên. Cô cho biết sẽ công bố danh tính nửa kia ở thời điểm thích hợp.

Nguồn tin từ Sina hé lộ bé Trương Lễ Thừa hiện sống ở Canada cùng gia đình họ hàng Bá Chi. Trong khi đó, hai bé Lucas và Quintus vẫn sống với mẹ ở Hong Kong.

j_ym8a4TByNYJ5prTs5derlRTmh9j4kAqu2l6rvtpc

 Trương Bá Chi giảm cân thần tốc, sớm lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau 3 tháng sinh con.

Sau khi sinh con trai thứ 3, Trương Bá Chi tập trung giảm cân và dành thời gian cho công việc. Nữ diễn viên vừa nhận lời tham gia vai nhỏ trong Vua hài kịch 2. Trương Bá Chi còn xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện quảng bá phim ở Đại lục và Hong Kong.

Tại các sự kiện, Trương Bá Chi xúc động khi nói về ân nghĩa của Châu Tinh Trì. “Không có Tinh Gia làm sao có Trương Bá Chi”, cô nói. Năm 18 tuổi, Trương Bá Chi may mắn khi lọt mắt xanh Châu Tinh Trì khi ông tìm kiếm vai nữ chính trong Vua hài kịch. Ở tuổi 19, Trương Bá Chi trở thành minh tinh hạng A nhờ thành công của phim.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: