• Zalo

Con trai tham gia bắt cóc, thượng tá công an nói gì?

Pháp luậtThứ Ba, 07/05/2013 12:16:00 +07:00

Phó trưởng phòng Cảnh sát truy nã - Công an Đồng Nai khẳng định con trai ông không sử dụng súng, các công cụ hỗ trợ của mình để tham gia gây án.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Lượng, Phó trưởng phòng Cảnh sát truy nã - Công an Đồng Nai khẳng định con trai ông không sử dụng súng, các công cụ hỗ trợ của mình để tham gia gây án.

Ngày 6/5, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Phú Quý (21 tuổi) Nguyễn Thanh Bình (18 tuổi) cùng ngụ TX.Long Khánh (Đồng Nai) để điều tra về hành vi bắt cóc chiếm đoạt tài sản.

Như tin đã đã đưa Quý là con trai của thượng tá Nguyễn Ngọc Lượng, Phó trưởng phòng Cảnh sát truy nã - Công an Đồng Nai đã tham gia với một nhóm gồm 7 đối tượng khống chế bắt anh Nguyễn Nhật Trường tại một sòng bạc ở huyện Trảng Bom rồi đưa về xã Suối Tre, thị xã Long Khánh để đòi tiền 60 triệu đồng tiền chuộc.

Theo lời khai của anh Trường, Quý cùng băng nhóm này có mang theo súng ngắn, roi điện, bình hơi ngạt, còng số 8.

Trao đổi với báo chí, thượng tá Lượng cho biết đã vận động Quý ra đầu thú khi biết tin con trai mình tham gia băng nhóm gây án. Thượng tá Lượng cũng khẳng định Quý không sử dụng súng, các công cụ hỗ trợ của mình để tham gia gây án. Và Quý bị một đối tượng tên Lý (còn gọi là Lý quỳ) cầm đầu lôi kéo.

Từ lời khai của Quý, công an huyện Trảng Bom đã bắt thêm nghi can Nguyễn Thanh Bình và đang truy bắt các đối tượng còn lại. đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án.

Theo TPO

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !