Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Con trai kháu khỉnh của 'bé An' Đất phương Nam

(VTC News) - Hùng Thuận từng tâm sự, có khoảng thời gian, anh không hiểu được con nhưng hiện tại, mối quan hệ của cả hai rất thân thiết và gắn bó.

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 1

Kim Bảo là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của diễn viên Hùng Thuận với cô gái xinh như hot girl. Cả hai kết hôn khi còn khá trẻ. Tuy vậy, nam diễn viên phim Đất phương Nam rất ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình với người hâm mộ. Cho tới khi cùng con trai tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? Hùng Thuận mới tiết lộ, anh và vợ đã chia tay một thời gian. Con trai ở với mẹ.

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 2

Sau đó một thời gian, Hùng Thuận thường đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình. Nhiều người cho rằng, "bé An" và vợ đã đoàn tụ sau hai năm "đường ai nấy đi". Một lần nữa, nam diễn viên lại giữ thái độ im lặng. Gần đây, anh thường chia sẻ hình ảnh khi đi chơi với con trai trên trang cá nhân.

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 3

Con trai của Hùng Thuận tên là Kim Bảo. Nam diễn viên tâm sự, lần đầu tiên anh đón Tết xa nhà là khi con trai mới được 6 tuổi. Vào khoảnh khắc giao thừa, anh nhớ bé da diết. Và đó là kỷ niệm anh không bao giờ quên

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 4

Khi tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, Hùng Thuận thú nhận, khi hôn nhân tan vỡ, anh và con trai không giữ được mối quan hệ thân thiết như xưa. Có những lúc, anh hoàn toàn không hiểu bé muốn gì. Tuy nhiên, sau khi dừng cuộc chơi, Hùng Thuận dành nhiều thời gian ở bên con. Mối quan hệ giữa họ được cải thiện rất nhiều.

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 5

Hiện tại, nam diễn viên tự tin khi có thể hiểu con, cùng con vui chơi và được con yêu quý. Anh luôn thu xếp công việc để dành thời gian gần gũi con.

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 6

 Kim Bảo hạnh phúc khi được bố đưa đi chơi vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán vừa qua

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 7

Kim Bảo khi còn nhỏ. Không khó khăn để khán giả nhận thấy, bé là bản sao của ông bố nổi tiếng.

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 8

Hùng Thuận từng tiết lộ, con trai anh có vẻ thích diễn xuất vì khi máy quay hướng tới là bé có những thay đổi rất rõ trong cách cư xử và hành động

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 9

 

Con trai khau khinh cua 'be An' Dat phuong Nam hinh anh 10

Khoảnh khắc tình cảm của cha con Hùng Thuận

 >>> Đọc thêm: Hùng Thuận 'Đất phương Nam': Phùng Ngọc như cánh cò bay khắp nơi

Video Hùng Thuận chia sẻ, anh và "thằng Cò" Phùng Ngọc không phải là bạn thân

Vy An
Bình luận