• Zalo

Con trai Hoài Linh về nước, lần đầu chơi game show cùng Trường Giang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 14/04/2019 11:45:00 +07:00

Trong tập 4 "Nhanh như chớp", Trường Giang tiết lộ Thành Vinh quá yêu thích chương trình nên đã gọi cho anh, ngỏ ý muốn tham gia.

Tối 13/4, tập 4 chương trình Nhanh như chớp được phát sóng với sự tham gia của 6 khách mời gồm diễn viên Hữu Đằng, Trương Thế Vinh, Lê Nhân, Hansara, Song Luân và Thành Vinh. 6 người chơi chia thành hai đội, trong đó, con trai Hoài Linh cùng đội với Song Luân và Han Sara. 

Là người thi đầu tiên của đội, Thành Vinh đã trả lời được 4 câu liên tiếp. Anh đã giúp đội nhà dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, Song Luân và Han Sara lại trả lời được quá ít ỏi, mỗi người chỉ tìm được 1 đáp án đúng. Cuối cùng, đội của Thành Vinh thua đội Trương Thế Vinh.

ThanhVinh0

Thành Vinh xuất sắc nhất đội trong tập 4 "Nhanh như chớp".

Đây là game show đầu tiên con trai Hoài Linh tham gia. Trong chương trình, anh gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt dễ thương, nụ cười tươi tắn. 

Lý giải cho sự xuất hiện bất ngờ của con trai danh hài Hoài Linh trong chương trình, Trường Giang nói: "Thành Vinh về nước, gọi cho tôi nói muốn tham gia Nhanh như chớp. Tôi bất ngờ vì anh Linh không muốn con trai vào showbiz nhưng cháu khẳng định thích chương trình này".

Tiếp lời Mười khó, Thành Vinh nói: "Em biết mọi người tham gia chương trình đều là diễn viên, ca sĩ thì em là bạn của diễn viên, ca sĩ".

Trước đó, trên trang cá nhân, Thành Vinh chia sẻ niềm vui sau buổi ghi hình chương trình Nhanh như chớp: "Thử sức trình độ của mình đó mà. Tham gia cho vui thôi chứ không có vào showbiz đâu nha. Ai bình luận trúng số câu hỏi Vinh trả lời đúng là có thưởng, còn thưởng gì thì chưa biết, chắc là cục kẹo".

Võ Lê Thành Vinh là con trai của danh hài Hoài Linh. Anh học tại Đại ho5c Texas. Năm 2017, anh sung sướng tiết lộ được hãng hàng không nổi tiếng American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học. Sau khi ổn định công việc, anh tiếp tục quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12/2018.

thanvinh 3

Thành Vinh trong gameshow "Nhanh như chớp". 

Thành Vinh từng chia sẻ sống với Hoài Linh từ nhỏ, tính cách của anh chịu ảnh hưởng nhiều từ ba. Chàng trai 28 tuổi ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố. 7 năm ở đất Mỹ, anh gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ song chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ.

Anh kể điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để ba phải buồn phiền vì mình. Trong gia đình, có ba và chú tham gia nghệ thuật nhưng Thành Vinh cho hay không thích hợp với showbiz. Nam danh hài cũng không ủng hộ con trai theo nghệ thuật.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều