• Zalo

Con nuôi Hoài Linh thanh minh khi bị gán mác 'thảm họa'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 16/06/2014 08:12:00 +07:00

Phát nát bài hát của Hồ Quỳnh Hương, con trai nuôi của Hoài Linh ra sức đổ lỗi cho phần âm thanh của chương trình chung kết Gương mặt thân quen.

Phát nát bài hát của Hồ Quỳnh Hương, con trai nuôi của Hoài Linh ra sức đổ lỗi cho phần âm thanh của chương trình chung kết Gương mặt thân quen.

Sau khi bị dư luận  phản ứng dữ dội và xếp vào hàng 'thảm họa truyền hình' vì hát ca khúc Anh trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 'không thể dở hơn', Cao Hữu Thiên – con trai nuôi của Hoài Linh – đã lên tiếng cho rằng phần âm thanh truyền tải của chương trình có vấn đề làm phần trình diễn của anh không được như mong muốn.
hữu thiên
Tối 14/6, đêm chung kết Gương mặt thân quen đáng ra sẽ được hoàn hảo nếu không có sự xuất hiện của con trai nuôi thứ hai của Hoài Linh Cao Hữu Thiên hát ca khúc Anh làm khán giả 'nhói tai'.

Ngay khi chương trình kết thúc, dư luận đã dậy sóng và có những phản ứng trái chiều về chương trình, khi cho rằng Cao Hữu Thiên đã trở thành thảm họa truyền hình
.

Vì bị cộng đồng mạng chỉ trích, Cao Hữu Thiên đã đóng cửa facebook và thông qua người quản lý cho rằng mình đã gặp một vài trục trặc không mong muốn trong chương trình và đổ lỗi về phía BTC Gương mặt thân quen đã có những chuẩn bị không tốt về mặt âm thanh trong phần biểu diễn của anh.

Theo phía Cao Hữu Thiên, thì anh đã từng trình diễn ca khúc Anh ở nhiều nơi và được khán giả đón nhận, nhưng khi tham gia biểu diễn tại Gương mặt thân quen, Hữu Thiên bị BTC yêu cầu phải thay đổi cấu trúc bài hát.
hữ u thiên
Hữu Thiên lần đầu được biết tới thi thay Hoài Linh nhận giải thưởng trong đêm trao giải HTV Awards  diễn ra tối 5/4. 
Ngoài ra, phần âm thanh truyền tải trên sóng VTV3 hôm đó cũng có vấn đề và đây là nguyên nhân ảnh hưởng đến tiết mục của Cao Hữu Thiên, làm tiết mục của anh không trọn vẹn.

Trước sự việc này, nhạc sỹ Nguyễn Hà - Giám đốc âm nhạc và cũng là đạo diễn chương trình Gương mặt thân quen – đã phản bác lại những lời đổ lỗi của Hữu Thiên về phia BTC, cho rằng không có chuyện BTC 'dìm hàng' con trai Hoài Linh như một số phương tiện thông tin nêu và Hữu Thiên nên xem lại sự chuẩn bị của mình đã tốt chưa chứ không phải đổ lỗi cho BTC.

Theo nhạc sỹ Nguyễn Hà, trong mỗi chương trình thì nhà sản xuất đều đưa ra ý đồ làm sao chương trình diễn ra ấn tượng và thành công. Đối với Gương mặt thân quen cũng vậy, đặc biệt là đêm chung kết đều phải có những quy định yêu cầu thí sinh phải cố gắng hết sức để đem đến những tiết mục hay nhất dành tặng khán giả.

Cũng theo vị ca sỹ này, thì chính giám khảo Hoài Linh là người đã giới thiệu Cao Hữu Thiên và anh đã đồng ý mời Hữu Thiên tham gia biểu diễn trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen vì muốn tạo điều kiện cho những ca sĩ trẻ có dịp thể hiện mình và tỏa sáng.

Có lẽ do tâm lý nên ca sỹ trẻ này đã có phần trình diễn không như mong muốn và điều này cũng nằm ngoài kịch bản của BTC.

Clip tiết mục 'thảm họa' của Cao Hữu Thiên:


Theo Lao động
Bạn có cảm nghĩ gì về "Con nuôi Hoài Linh thanh minh khi bị gán mác 'thảm họa'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin