Con nuôi Đường 'Nhuệ' và đồng phạm bị truy tố tội Cố ý gây thương tích
  • Zalo

Con nuôi Đường 'Nhuệ' và đồng phạm bị truy tố tội Cố ý gây thương tích

Chuyện vụ án Thứ Năm, 29/10/2020 16:24:00 +07:00

(VTC News) - Tiến "Trắng" và 13 đồng phạm bị truy tố ra trước TAND huyện Đông Hưng (Thái Bình) vì có hành vi đánh người gây thương tích tổn hại 28% sức khỏe.

Viện KSND huyện Đông Hưng (Thái Bình) vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến "Trắng", được biết đến là con nuôi Đường "Nhuệ") và 13 bị can khác tội Cố ý gây thương tích.

Con nuôi Đường 'Nhuệ' và đồng phạm bị truy tố tội Cố ý gây thương tích - 1

Tiến "Trắng" tại phiên tòa phúc thẩm ngày 27/4.

Theo cáo trạng, khoảng 20h30 ngày 19/12/2018, tại đường trục thôn Đà Giang (xã Nguyên Xá, Đông Hưng), chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, bị can Bùi Mạnh Tiến có hành vi ghì cổ anh Nguyễn Văn Hùng lôi ra đường.

Tiến vật anh Hùng nằm xuống đường rồi tỳ đè lên người anh này để cho các bị can Nguyễn Tuấn Anh, Hoàng Minh Đức, Trần Văn Vương và Bùi Bá Duẩn dùng gậy vụt nhiều nhát vào người và chân anh Hùng.

Các bị can Phạm Văn Sáng, Trần Đức Anh, Vũ Văn Giang, Phạm Ngọc Dũng, Nguyễn Ngọc Quý, Bùi Văn Dũng, Trần Văn Trường, Nguyễn Như Tuynh, Phạm Hoài Nam và Phạm Anh Phi dùng chân, tay không đánh vào người anh Hùng làm anh này bị thương tích và tổn hại 28% sức khỏe.

Ngày 21/12/2018, Tiến và đồng phạm bị Công an huyện Đông Hưng khởi tố, bắt tạm giam về tội Cố ý gây thương tích.

Trong phiên xử ngày 26/9/2019, Tiến nhận mức án 18 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích.

Ngày 6/5, TAND tỉnh Thái Bình ra quyết định huỷ bản án sơ thẩm vụ án "Cố ý gây thương tích" đối với Tiến "Trắng" và đồng phạm, đồng thời trả lại hồ sơ để cơ quan công an điều tra lại vụ việc, bổ sung thêm các tình tiết liên quan đến vụ án.

Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Con nuôi Đường 'Nhuệ' và đồng phạm bị truy tố tội Cố ý gây thương tích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất