• Zalo

Con gái riêng của Thành Long làm hòa với mẹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/09/2019 11:21:00 +07:00

Ngô Ỷ Lợi cho biết mối quan hệ của hai mẹ con được cải thiện sau thời gian rạn nứt.

Ngày 25/9, Ngô Ỷ Lợi xuất hiện một sự kiện thương mại tại Hong Kong. Nữ diễn viên mặc một chiếc đầm ngắn xẻ eo khéo léo khoe vòng 2 thon và đôi chân dài. Cô được khen ngợi nhan sắc ở tuổi 46.

ngoyloi (2)

Ngô Ỷ Lợi tiết lộ đã làm lành với con gái Ngô Trác Lâm.

Trong sự kiện, Ngô Ỷ Lợi cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như mối quan hệ giữa cô và con gái Ngô Trác Lâm. Theo lời của nữ diễn viên, gần đây mẹ con cô đã làm hòa với nhau. Cả hai cũng đã nối lại liên lạc sau khoảng thời gian dài bị cắt đứt.

"Căng thẳng trong mối quan hệ của chúng tôi đã phần nào được xoa dịu. Con bé đã dần thay đổi thái độ và cũng thường xuyên gọi điện nói chuyện với tôi. Giữa chúng tôi mặc dù vẫn tồn tại khoảng cách khá lớn, nhưng tôi hài lòng với mối quan hệ hiện tại của cả hai", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ngô Ỷ Lợi cũng tiết lộ với khán giả về cuộc sống hiện tại của mình. Do phí sinh hoạt ngày càng đắt đỏ, nữ diễn viên cho biết ngoài tham dự các sự kiện trong giới giải trí, cô còn phải vẽ thêm tranh đi bán mỗi ngày để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

"Ở tuổi ngoài 40, những người khác đã có cuộc sống hạnh phúc, không lo lắng về chuyện cơm áo, gạo tiền. Tôi chẳng có được diễm phúc đấy. Mọi người thấy đó, vào ngày sinh nhật của mình mà tôi còn phải đứng đây giao lưu cùng các bạn", nữ diễn viên tâm sự.

Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973. Cô trở thành Hoa hậu châu Á khi mới 17 tuổi. Vài phim đáng chú ý của cô có thể kể đến như Kẻ thắng làm vua, Hai phòng một vợ, Triệu tập nữ lang, Thần thám Lý Kỳ, Cá mè một lứa.

ngoyloi (1)

Ngô Ỷ Lợi cho biết cô phải làm nhiều việc khác nhau để trang trải sinh hoạt phí mỗi tháng.

Tuy nhiên, cô chủ yếu được công chúng biết đến với tư cách là tình cũ của Thành Long và là mẹ của con riêng nam diễn viên. Hai người bắt đầu hẹn hò năm 1999. Khi đó, tài tử võ thuật đã có vợ con. Ngô Ỷ Lợi dù biết không thể có danh phận nhưng vẫn theo đuổi anh.

Kết quả của mối tình này là việc người đẹp mang bầu dù chưa có chồng. Sau khi Ỷ Lợi mang thai, Thành Long đã cao chạy xa bay. Nữ diễn viên một mình sinh con, không nhận chu cấp của tài tử võ thuật.

Ngô Ỷ Lợi rất vất vả trong việc nuôi dưỡng Ngô Trác Lâm bởi cá tính nổi loạn của con gái. Trong quá trình trưởng thành, Trác Lâm từng gây ra nhiều rắc rối cho mẹ vì hành vi ăn cắp, cạo đầu, cố tự tử, thừa nhận đồng tính và bỏ nhà ra nước ngoài sống.

Cũng vì vậy, tình cảm của hai mẹ con dần phai nhạt và dẫn tới rạn nứt. Ngô Trác Lâm từng tuyên bố cắt đứt quan hệ mẹ con với Ngô Ỷ Lợi vì phản đối cô kết hôn với người tình đồng tính Andi. Báo chí Hong Kong từng cho biết hơn 6 tháng qua Ngô Trác Lâm không liên lạc cũng như từ chối gặp mặt mẹ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin