Con gái Phương Thảo, Ngọc Lễ biểu diễn ca khúc tự sáng tác trong liveshow của bố mẹ

(VTC News) - Trong liveshow Dấu ấn của bố mẹ, Na và Nấm cũng sẽ biểu diễn hai ca khúc do mình sáng tác.

Gia đình ca sĩ, nhạc sĩ Phương Thảo – Ngọc Lễ cùng hai con gái là bé Na và bé Nấm đã có buổi giới thiệu về liveshow Dấu ấn. Tại buổi gặp gỡ, nhạc sĩ Ngọc Lễ đã dành nhiều cử chỉ quan tâm, ân cần dành cho vợ.

Cả hai cũng nói nhiều lời cảm ơn cho nhau bởi mối duyên gặp gỡ đã không chỉ mang đến cho họ một gia đình hạnh phúc mà còn giúp họ tìm đựơc hướng đi và ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.


Dấu ấn  Phương Thảo - Ngọc Lễ:


Ca sĩ Phương Thảo chia sẻ: 'Trước khi gặp anh Lễ, Phương Thảo là một ca sĩ solo tự do và chỉ hát lại những bài hát được nhiều người yêu thích. Thảo không bao giờ cho rằng mình là một ngôi sao nổi tiếng, chỉ nghĩ rằng mình may mắn, có lẽ vì Thảo có nét lai, nhìn là lạ.

Còn về chuyên môn, Thảo nghĩ mình kém và không có định hướng về con đường ca hát của mình một cách rõ ràng. Lúc đó, Thảo đã mơ ước sẽ có một nhạc sĩ viết nhạc riêng cho mình.

Và một ngày đẹp trời, Thảo gặp được anh Lễ và anh ấy đã nghe tâm sư của Thảo. Khi gặp anh Lễ, Thảo mới biết mình đang ở đâu. Trước khi gặp anh ấy, Thảo sống rất vô tư nên có lẽ vì vậy nên sau khi đến với nhau, cả hai sống rất bình yên.'

Tại buổi họp báo, Nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng chia sẻ cảm xúc khi thực hiện liveshow Dấu ấn sau 10 năm xa quê hương.

Nhạc sĩ Ngọc Lễ: 'Lễ xin cảm ơn tất cả mọi người đã ưu ái, giúp đỡ gia đình Ngọc Lễ..  Ban đầu, cả hai mong muốn âm thầm trở về thực hiện một show diễn dành tặng cho khán giả. Thật sự những gì đang diễn ra nằm ngòai sự mong đợi của Phương Thảo – Ngọc Lễ. Đây quả thực là món quà dành cho gia đình Thảo, Lễ'.

Ca sĩ Phương Thảo cũng chia sẻ, chị mong muốn thực hiện liveshow Dấu ấn để gặp lại những khán giả đã từng yêu mến mình và để cho hai con gái là bé Na, bé Nấm có thể hiểu đựơc bố mẹ đã từng sống và ca hát như thế nào.

Chia sẻ về sự tiếp nối sự nghiệp của hai con gái, nhạc sĩ Ngọc Lễ cho biết anh mong muốn con mình theo đuổi con đường ca hát nhưng hoàn toàn tôn trọng sở thích của con và mong muốn con tự do phát triển.

Trước đây, bé Na yêu thích vẽ tranh điện tử. Bé Nấm thích đọc sách và mong muốn được trở thành nhà văn. Tuy nhiên, hai năm gần đây, hai bé lại bắt đầu yêu thích âm nhạc nên anh, chị đã tạo điều kiện để cho hai con học nhạc.

Đến nay, Na đã sáng tác được nhiều bài hát, còn Nấm thì cũng đã sáng tác được ca khúc đầu tiên. Trong liveshow Dấu Ấn của bố mẹ, Na và Nấm cũng sẽ biểu diễn hai ca khúc do mình sáng tác là: Ai sẽ là người tôi yêu (Sáng tác: Bé Nấm), Yêu hay không yêu (Sáng tác: Bé Na).

Sự góp mặt của hai con gái cho thấy sự tiếp nối về truyền thống âm nhạc của gia đình Phương Thảo và Ngọc Lễ.

Có mặt trong buổi họp báo của bố mẹ, Na và Nấm tỏ ra khá rụt rè và ít nói. Nấm nói không sõi tiếng Việt và chỉ có thể nói được những câu ngắn gọn, còn bé Na có phần nhỉnh hơn.

Na cho biết: 'Con cảm thấy hơi nôn nao và may mắn. Con cảm thấy vừa sợ, vừa vui. Lúc trước lên sân khấu, con không biết gì cả nên con không sợ. Bây giờ, con biết rồi nên sợ hơn nhưng con nghĩ là sẽ rất thú vị'.


Liveshow Dấu ấn Phương Thảo - Ngọc Lễ cũng là liveshow khép lại năm thứ 2 của chương trình. Góp mặt trong liveshow có rất nhiều khách mời đặc biệt. 3 khách mời đầu tiên được chương trình công bố đó là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Noo Phước Thịnh. 

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 4/7/2015  và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN