Con gái nuôi Hoài Linh liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình

(VTC News) - Con gái nuôi Hoài Linh – ca sỹ Ánh Linh vừa gây sốt trên sóng truyền hình khi xuất hiện ở cả hai chương trình Gương mặt thân quen – Biến hoá hoàn hảo

Nữ ca sỹ Ánh Linh – nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen từ ba vị giám khảo: Chí Tài – Trấn Thành – Hari Won trong chương trình “Biến hóa hoàn hảo” khi trở thành “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh.

Con gai nuoi Hoai Linh lien tuc xuat hien trong cac chuong trinh truyen hinh hinh anh 1

 

Ở vòng 1, phát sóng vào ngày 7-5, “sơn nữ” đến từ Tuyên Quang và cũng là nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh – Ánh Linh đã khiến cho ban giám khảo lẫn khán giả theo dõi chương trình phải bất ngờ. Khi từ cách ngắt hơi, phát âm, thần thái, vóc dáng, cử chỉ đều được Ánh Linh thể hiện y như đúc “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh trong ca khúc “Giọng ca dĩ vãng”.

Con gai nuoi Hoai Linh lien tuc xuat hien trong cac chuong trinh truyen hinh hinh anh 2

 

Bất ngờ nhất, phong cách “xoay 45 độ” thường thấy mỗi khi danh ca Giao Linh trình diễn trên sân khấu đã được Ánh Linh quan sát và tập luyện.

Con gai nuoi Hoai Linh lien tuc xuat hien trong cac chuong trinh truyen hinh hinh anh 3

 

Trong vòng 2 kỳ này, Ánh Linh không chỉ gây “sầu muộn” ba giám khảo mà còn cả khán giả truyền hình qua ca khúc đầy xúc động – Lòng mẹ.

Con gai nuoi Hoai Linh lien tuc xuat hien trong cac chuong trinh truyen hinh hinh anh 4

 

Mở màn đêm thi với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sĩ Y Vân trong hình tượng “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, cô gái trẻ Ánh Linh khiến BGK không ngớt lời khen bởi sự tinh tế thể hiện được thói quen của thần tượng mình theo đuổi.

Ở đoạn giang tấu, Ánh Linh đã thể hiện được thói quen của ca sĩ Giao Linh với “công thức”: “Quý vị đang nghe nhạc phẩm Lòng mẹ một sáng tác của nhạc sĩ Y Vân”.

Con gai nuoi Hoai Linh lien tuc xuat hien trong cac chuong trinh truyen hinh hinh anh 5

 

Khi trả lời câu hỏi của MC Đại Nghĩa, Ánh Linh cũng khéo léo pha trò trong vai nghệ sĩ Giao Linh: “Giao Linh lớn tuổi được nên không có múa được, không nhảy được, không biên đạo được” khiến khán giả ồ lên thích thú.

Nghệ sĩ Chí Tài nhận xét Ánh Linh đã bắt chước được y chang cách hát của Giao Linh “3 chữ đầu nhẹ, 4 chữ sau mạnh lên và 2-3 chữ cuối cực kỳ nhẹ”. Chí Tài còn pha trò “Anh rất là thích em, à, em rất là thích chị!”. Trấn Thành đặc biệt khen Ánh Linh ở chi tiết sau tiết mục hát vẫn giữ nguyên dáng đi, cử chỉ như Giao Linh

Con gai nuoi Hoai Linh lien tuc xuat hien trong cac chuong trinh truyen hinh hinh anh 6

 

Đáng chú ý, danh ca Giao Linh cũng đã từng bắt Ánh Linh phải gọi bà bằng… bà nội vì bà là mẹ nuôi của danh hài Hoài Linh. Cả hai “bà – cháu” cũng đã gặp nhau và cùng song ca trong liveshow của nam ca sĩ hải ngoại Trường Vũ tại Hà Nội vừa qua. “Nữ hoàng sầu muộn” cảm thấy rất hạnh phúc khi dòng nhạc bolero đã có những người trẻ đầy tài năng kế thừa.

Ánh Linh cũng tiếp tục “công phá” màn ảnh nhỏ trong vai trò ca sĩ khách mời ở chương trình “Gương mặt thân quen” với ca khúc “Ngày đá đơm bông”.

Con gai nuoi Hoai Linh lien tuc xuat hien trong cac chuong trinh truyen hinh hinh anh 7

 

Nữ ca sĩ cho biết, cô không muốn phụ lòng của những người yêu mến mình và ảnh hưởng đến danh tiếng của “bố” Hoài Linh nên cô luôn cố gắng trong mọi việc cũng như trên con đường âm nhạc.

Clip Ánh Linh làm khách mời tại Gương mặt thân quen, hát cho bố Hoài Linh nghe:

Sắp tới, Ánh Linh sẽ nhanh chóng ra mắt album bolero để đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Album này hiện đã và đang thực hiện suốt một năm qua vì Ánh Linh mong muốn sẽ mang lại cho công chúng một sản phẩm âm nhạc đặc biệt được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng nhạc Bolero nói riêng; giao thoa, truyền thụ những kinh nghiệm của “bà nội nuôi” Giao Linh.  

Chu Nguyên
Bình luận